Prime Minister's Office
President Kovind's remarks showcase his passion towards national progress: PM
24 JUL 2022 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that inspiring address to the nation by the President, Shri Ram Nath Kovind on the eve of demitting office "reflects the spirit with which he served the nation as our President."
In a tweet the Prime Minister said :
"An inspiring address by President Kovind. His remarks showcase his passion towards national progress and reflect the spirit with which he served the nation as our President."

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रपतींच्या भाषणातून देशाच्या प्रगतीविषयीची तळमळ प्रदर्शित होते- पंतप्रधान
24 JUL 2022 9:39PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी त्यांचा पदभार सोडण्याच्या पूर्वसंध्येला देशाला उद्देशून केलेल्या प्रेरणादायी भाषणातून राष्ट्रपती म्हणून ज्या भावनेने देशाची सेवा केली ती भावना प्रदर्शित होत असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणालेः
“ राष्ट्रपती कोविंद यांचे एक प्रेरणादायी भाषण. देशाच्या प्रगतीविषयीची तळमळ आणि ज्या भावनेने त्यांनी आपले राष्ट्रपती म्हणून देशाची सेवा केली ती भावना त्यातून दिसून येते."