Prime Minister's Office
PM congratulates His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah on his appointment as the Prime Minister of Kuwait
25 JUL 2022 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah, on his appointment as the Prime Minister of Kuwait.
Prime Minister Modi tweeted :
"My congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah, on his appointment as the Prime Minister of Kuwait. I look forward to working with him to further deepen and expand our excellent bilateral relations."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కువైత్ ప్రధాని గా శ్రేష్ఠుడు శ్రీ శేఖ్ అహమద్ నవాఫ్ అల్ అహమద్ అల్-సబానియామకం జరగడం పట్ల అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
25 JUL 2022 10:07PM by PIB Hyderabad
కువైత్ ప్రధాని గా శ్రేష్ఠుడు శ్రీ శేఖ్ అహమద్ నవాఫ్ అల్ అహమద్ అల్-సబా నియామకం జరగడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనలను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రేష్ఠుడు శ్రీ శేఖ్ అహమద్ నవాఫ్ అల్ అహమద్ అల్-సబా ను కువైత్ ప్రధాని పదవి లో నియమించిన సందర్భం లో ఆయన కు ఇవే నా అభినందనలు, శుభాకాంక్షలూ ను. మన మధ్య గల ఉత్కృష్టమైనటువంటి ద్వైపాక్షిక సంబంధాల ను గాఢతరం గా మలచుకోవడం కోసం మరియు ఆ సంబంధాల ను విస్తరింప చేసుకోవడం కోసం నేను ఆయన తో కలసి పని చేయాలని ఆశ పడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.