Prime Minister's Office
PM congratulates His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah on his appointment as the Prime Minister of Kuwait
25 JUL 2022 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah, on his appointment as the Prime Minister of Kuwait.
Prime Minister Modi tweeted :
"My congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Ahmad Nawaf Al Ahmed Al-Sabah, on his appointment as the Prime Minister of Kuwait. I look forward to working with him to further deepen and expand our excellent bilateral relations."

पंतप्रधान कार्यालय
कुवेतचे पंतप्रधान म्हणून महामहिम शेख अहमद नवाफ अल अहमद अल-सबा यांची नियुक्ती झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी त्यांचे केले अभिनंदन
25 JUL 2022 10:07PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, महामहिम शेख अहमद नवाफ अल अहमद अल-सबा यांची, कुवेतच्या पंतप्रधानपदी नियुक्ती झाल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान मोदी म्हणाले.
"कुवेतच्या पंतप्रधानपदी महामहिम शेख अहमद नवाफ अल अहमद अल-सबा यांची नियुक्ती झाल्याबद्दल मी त्यांचे अभिनंदन करतो आणि शुभेच्छा देतो. आमच्यातील द्विपक्षीय संबंध अधिक दृढ आणि विस्तारित करण्यासाठी मी त्यांच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे."