Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Padma Shri awardee, Dr. Sushovan Bandyopadhyay
26 JUL 2022 3:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Padma Shri awardee Dr. Sushovan Bandyopadhyay.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Dr. Sushovan Bandyopadhyay epitomised the best of human spirit. He will be remembered as a kind and large hearted person who cured many people. I recall my interaction with him at the Padma Awards ceremony. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పద్మ శ్రీ పురస్కార గ్రహీత డాక్టర్ సుశోభన్ బంద్యోపాధ్యాయ్ కన్నుమూత పట్లసంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
26 JUL 2022 3:50PM by PIB Hyderabad
పద్మశ్రీ పురస్కార గ్రహీత డాక్టర్ సుశోభన్ బంద్యోపాధ్యాయ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘డాక్టర్ సుశోభన్ బంద్యోపాధ్యాయ్ సర్వశ్రేష్ఠ మానవీయ భావన కు ప్రతీక గా నిలచారు. ఆయన ను ఒక దయాళువు గా మరియు ఎంతో మంది కి చికిత్స ను అందించి స్వస్థులను గా చేసినటువంటి ఉదార వ్యక్తి గా స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. పద్మ పురస్కారాల ప్రదానం కార్యక్రమం లో ఆయన తో జరిపిన సంభాషణ ను నేను గుర్తు కు తెచ్చుకొంటున్నాను. ఆయన కన్నుమూత తో నేను దుఃఖిస్తున్నాను. ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన ను అభిమానించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.