Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Padma Shri awardee, Dr. Sushovan Bandyopadhyay
26 JUL 2022 3:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Padma Shri awardee Dr. Sushovan Bandyopadhyay.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Dr. Sushovan Bandyopadhyay epitomised the best of human spirit. He will be remembered as a kind and large hearted person who cured many people. I recall my interaction with him at the Padma Awards ceremony. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પદ્મશ્રી પુરસ્કાર વિજેતા ડૉ. સુશોવન બંદ્યોપાધ્યાયના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
26 JUL 2022 3:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પદ્મશ્રી પુરસ્કાર વિજેતા ડૉ. સુશોવન બંદ્યોપાધ્યાયના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રી કહ્યું; "ડૉ. સુશોવન બંદોપાધ્યાય માનવીય ભાવનાના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રતિક ગણાય છે. તેઓને એક દયાળુ અને વિશાળ હૃદયના વ્યક્તિ તરીકે યાદ કરવામાં આવશે. તેમણે ઘણા લોકોને સાજા કર્યા હતા. મને પદ્મ પુરસ્કાર સમારોહમાં તેમની સાથેની મારી વાતચીત યાદ છે. તેમના નિધનથી દુઃખ થયું છે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."