Prime Minister's Office
PM extends Raising Day greetings to CRPF personnel
27 JUL 2022 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all CRPF personnel and their families on the occasion of Raising Day.
The Prime Minister tweeted;
“Raising Day greetings to all @crpfindia personnel and their families. This force has distinguished itself for its unflinching courage and distinguished service. The role of CRPF, be it in addressing security challenges or humanitarian challenges is commendable.”

பிரதமர் அலுவலகம்
அமைப்பு தினத்தை முன்னிட்டு சி.ஆர்.பி.எஃப் வீரர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 JUL 2022 9:02AM by PIB Chennai
மத்திய ரிசர்வ் காவல் படையின் (சி.ஆர்.பி.எஃப்) அமைப்பு தினத்தை முன்னிட்டு அதன் வீரர்களுக்கும், அவர்களின் குடும்பத்தினருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“சி.ஆர்.பி.எஃப் @crpfindia வீரர்களுக்கும், அவர்களின் குடும்பத்தினருக்கும் அமைப்பு தின நல்வாழ்த்துகள். தனது அசைக்க முடியாத துணிச்சல், பிரத்யேகமான சேவையால் சி.ஆர்.பி.எஃப், தனித்துவம் வாய்ந்த படையாக விளங்குகிறது. பாதுகாப்பு சவால்களை எதிர்கொள்வதாக இருந்தாலும், மனிதாபிமான சேவைகளில் ஈடுபடுவதாக இருந்தாலும் சி.ஆர்.பி.எஃப்-ன் பணி, பாராட்டுக்குரியது.”