Prime Minister's Office
PM extends Raising Day greetings to CRPF personnel
27 JUL 2022 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all CRPF personnel and their families on the occasion of Raising Day.
The Prime Minister tweeted;
“Raising Day greetings to all @crpfindia personnel and their families. This force has distinguished itself for its unflinching courage and distinguished service. The role of CRPF, be it in addressing security challenges or humanitarian challenges is commendable.”

पंतप्रधान कार्यालय
सीआरपीएफ अर्थात केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी सीआरपीएफ कर्मचाऱ्यांना शुभेच्छा दिल्या
27 JUL 2022 9:02AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 27 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सीआरपीएफ अर्थात केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त सीआरपीएफच्या कर्मचाऱ्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“@crpfindia दलातील सर्व कर्मचारी आणि त्यांच्या कुटुंबियांना सीआरपीएफच्या स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. हे दल अविचल धैर्य आणि उत्कृष्ट सेवा यांच्यासाठी प्रख्यात आहे.सुरक्षाविषयक आव्हाने किंवा मानवतेला असलेल्या धोक्याला तोंड देण्यासंदर्भातील सीआरपीएफची भूमिका अत्यंत प्रशंसनीय आहे.”