Ministry of Social Justice & Empowerment
National Awards for Empowerment of Persons with Disabilities.
28 JUL 2022 1:37PM by PIB Delhi
Department of Empowerment of Persons with Disabilities has published an advertisement on 14.07.2022 inviting applications for National Awards for the years 2021 and 2022 through online on Awards Portal (www.awards.gov.in) with effect from 15th July to 28th August 2022. Advertisement is available on the web site of the Department - www.disabilityaffairs.gov.in. Letters sent on 19.7.2022 to the State/UTs Government and others to give wide publicity for sending applications/nominations for the above awards.

सामाजिक न्याय आणि सबलीकरण मंत्रालय
दिव्यांग व्यक्तींच्या सक्षमीकरणासाठी राष्ट्रीय पुरस्कार
28 JUL 2022 3:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 जुलै 2022
दिव्यांग व्यक्ती सक्षमीकरण विभागाने 14.07.2022 रोजी एक जाहिरात प्रकाशित करून 2021 आणि 22 या वर्षासाठीच्या राष्ट्रीय पुरस्कारांसाठी दिव्यांग व्यक्तींकडून ऑनलाईन आवेदन मागितले आहेत. दिव्यांग व्यक्तींनी अवॉर्ड्स पोर्टल(www.awards.gov.in) वर 15 जुलै ते 28 ऑगस्ट 2022 पर्यंत आपली आवेदने भरायची आहेत. ही जाहिरात विभागाच्या www.disabilityaffairs.gov.in. या ,संकेतस्थळावर देखील पाहता येईल.संबंधित विभागाने 19/07/2022 रोजी सर्व राज्य सरकार आणि केंद्रशासित प्रदेशांना तसेच इतरांना यासंबंधी पत्र पाठवून या पुरस्कारासाठी जास्तीत जास्त आवेदन येण्यासाठी व्यापक प्रसिद्धी देण्याचे आवाहन करण्यात आले आहे.