Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Achinta Sheuli on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022
01 AUG 2022 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Achinta Sheuli on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham. Shri Modi has also shared his recent interaction with Achinta Sheuli when Indian contigent left for CWG Games.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Delighted that the talented Achinta Sheuli has won a Gold Medal at the Commonwealth Games. He is known for his calm nature and tenacity. He has worked very hard for this special achievement. My best wishes to him for his future endeavours."
"Before our contingent left for the Commonwealth Games, I had interacted with Achinta Sheuli. We had discussed the support he received from his mother and brother. I also hope he gets time to watch a film now that a medal has been won."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ ഭാരോദ്വഹന താരം അചിന്ത ഷീലിയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
01 AUG 2022 9:00AM by PIB Thiruvananthpuram
ബർമിംഗ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ ഭാരോദ്വഹന താരം അചിന്ത ഷീലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യൻ സംഘം
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിലേക്ക് പോയപ്പോൾ അചിന്ത ഷീലിയുമായുള്ള തന്റെ സമീപകാല ആശയവിനിമയവും ശ്രീ മോദി പങ്കിട്ടു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ പ്രതിഭാധനനായ അചിന്ത ഷീലി സ്വർണമെഡൽ നേടിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ശാന്തമായ സ്വഭാവത്തിനും സ്ഥിരോത്സാഹത്തിനും അദ്ദേഹം പ്രശസ്തനാണ്. ഈ പ്രത്യേക നേട്ടത്തിനായി അദ്ദേഹം വളരെ കഠിനാധ്വാനം ചെയ്തു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."
"നമ്മുടെ സംഘം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിലേക്ക് പുറപ്പെടുന്നതിന് മുമ്പ്, ഞാൻ അചിന്ത ഷീലിയുമായി ഇടപഴകിയിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന് അമ്മയിൽ നിന്നും സഹോദരനിൽ നിന്നും ലഭിച്ച പിന്തുണയെക്കുറിച്ച് ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തിരുന്നു. മെഡൽ നേടിയതിനാൽ അദ്ദേഹത്തിന് സിനിമ കാണാൻ സമയം ലഭിക്കുമെന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു."