Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Achinta Sheuli on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022
01 AUG 2022 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Achinta Sheuli on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham. Shri Modi has also shared his recent interaction with Achinta Sheuli when Indian contigent left for CWG Games.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Delighted that the talented Achinta Sheuli has won a Gold Medal at the Commonwealth Games. He is known for his calm nature and tenacity. He has worked very hard for this special achievement. My best wishes to him for his future endeavours."
"Before our contingent left for the Commonwealth Games, I had interacted with Achinta Sheuli. We had discussed the support he received from his mother and brother. I also hope he gets time to watch a film now that a medal has been won."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ વેઇટલિફ્ટર, અચિંતા શિયુલીને અભિનંદન આપ્યા
01 AUG 2022 9:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામમાં કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ વેઈટલિફ્ટર અચિંતા શિયુલીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ અચિંતા શિયુલી સાથેની તેમની તાજેતરની વાતચીત પણ શેર કરી હતી જ્યારે ભારતીય ટુકડી CWG ગેમ્સ માટે રવાના થઈ હતી.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રી કહ્યું; "પ્રતિભાશાળી અચિંતા શિયુલીએ કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીત્યો તેનો આનંદ છે. તે તેના શાંત સ્વભાવ અને મક્કમતા માટે જાણીતા છે. તેમણે આ વિશેષ સિદ્ધિ માટે ખૂબ જ સખત મહેનત કરી છે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે મારી તેમને શુભેચ્છાઓ."
"અમારી ટુકડી કોમનવેલ્થ ગેમ્સ માટે રવાના થઈ તે પહેલાં, મેં અચિંતા શિયુલી સાથે વાતચીત કરી હતી. અમે તેમને તેમની માતા અને ભાઈ તરફથી મળેલા સમર્થનની ચર્ચા કરી હતી. મને એ પણ આશા છે કે હવે જ્યારે મેડલ જીત્યો હોય ત્યારે તેને ફિલ્મ જોવાનો સમય મળે.