Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to fire at a hospital in Jabalpur, MP
01 AUG 2022 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a fire at a hospital in Jabalpur, Madhya Pradesh.
The Prime Minister's Office tweeted;
"Anguished by the loss of lives due to a fire at a hospital in Jabalpur, Madhya Pradesh. Condolences to the bereaved families. I hope the injured recover at the earliest. The local administration is providing all assistance to those affected: PM"

पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशातील जबलपूर येथील रुग्णालयात लागलेल्या आगीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
01 AUG 2022 10:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 ऑगस्‍ट 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मध्य प्रदेशातील जबलपूर येथील रुग्णालयात लागलेल्या आगीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"मध्य प्रदेशातील जबलपूर येथील एका रुग्णालयात लागलेल्या आगीत झालेल्या जीवितहानी मुळे व्यथित झालो आहे. शोकाकुल कुटुंबियांच्या दुःखात सहभागी आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होईल अशी आशा करतो. स्थानिक प्रशासन, पीडितांना सर्वतोपरी मदत करत आहे: पंतप्रधान"