Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah urges citizens to change the DP of their social media accounts to Tiranga
Shri Amit Shah changes DP of his social media accounts to Tiranga on Prime Minister Narendra Modi’s clarion call to celebrate Azadi Ka Amrit Mahotsav
Urges all to change DP’s of their social media accounts to Tiranga to show their love and respect towards the National flag
02 AUG 2022 1:25PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has urged citizens to change the DP of their social media accounts to Tiranga. In tweets, Shri Amit Shah said “Have changed the DP of my social media accounts to Tiranga on PM Narendra Modi Ji’s clarion call to celebrate Azadi Ka Amrit Mahotsav.”
Shri Amit Shah said “I urge all to change the DP of your social media accounts to Tiranga to show your love and respect towards the National flag.”

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
త్రివర్ణ పతాకాన్ని సామాజిక మాధ్యమ ఖాతాల సంకేత చిత్రంగా మార్చాలని పౌరులకు కేంద్ర దేశీయాంగ - సహకారశాఖల మంత్రి అమిత్‌ షా సూచన
స్వాతంత్ర్య అమృత మహోత్సవాలు చేసుకోవాలన్న ప్రధాని పిలుపు మేరకు త్రివర్ణ
పతాకాన్ని తన సామాజిక మాధ్యమ ఖాతాల సంకేత చిత్రంగా మార్చుకున్న అమిత్‌ షా;
జాతీయ పతాకంపై గౌరవాభిమానాలు ప్రదర్శించే దిశగా త్రివర్ణ పతాకాన్ని సామాజిక
మాధ్యమ ఖాతాల సంకేత చిత్రంగా పెట్టుకోవాలని ప్రజలకు మంత్రిత్వ శాఖ విజ్ఞాపన
02 AUG 2022 1:25PM by PIB Hyderabad
దేశ ప్రజలందరూ త్రివర్ణ పతాకాన్ని తమ సామాజిక మాధ్యమ ఖాతాల సంకేతచిత్రంగా ఏర్పాటు చేసుకోవాలని కేంద్రం దేశీయాంగ-సహకార శాఖల మంత్రి శ్రీ అమిత్‌ షా విజ్ఞప్తి చేశారు. ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా పంపిన వరుస సందేశాల్లో- “స్వాతంత్ర్య అమృత మహోత్సవాలు నిర్వహించుకోవాలన్న ప్రధాని నరేంద్ర మోదీగారి పిలుపు మేరకు నా సామాజిక మాధ్యమ ఖాతాల సంకేత చిత్రంగా త్రివర్ణ పతాకాన్ని అమర్చుకున్నాను” అని పేర్కొన్నారు.
అలాగే “జాతీయ పతాకంపై మీ గౌరవాభిమానాలను ప్రదర్శించడంలో భాగంగా మీ సామాజిక మాధ్యమ ఖాతాల సంకేత చిత్రంగా త్రివర్ణ పతాకాన్ని ఏర్పాటు చేసుకోవాలని పౌరులందరినీ కోరుతున్నాను.” అని ఆయన సూచించారు.