Prime Minister's Office
PM congratulates G. Sathiyan, Harmeet Desai, Sharat Kamal and Sanil Shetty for winning Gold medal in Table Tennis at CWG 2022
02 AUG 2022 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated G. Sathiyan, Harmeet Desai, Sharat Kamal and Sanil Shetty for winning the Gold medal in Table Tennis at the CWG 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Great news in Table Tennis! Congratulations to the dynamic team of G. Sathiyan, Harmeet Desai, Sharat Kamal and Sanil Shetty for winning the Gold medal at the CWG. This team has set high benchmarks, be it in skill or determination. Best wishes for their future endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത്‌ ഗെയിംസ് : ടേബിൾ ടെന്നീസിൽ സ്വർണം നേടിയ ജി. സത്യൻ, ഹർമീത് ദേശായി, ശരത് കമൽ, സനിൽ ഷെട്ടി എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
02 AUG 2022 9:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ബർമിങ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത്‌ ഗെയിംസിൽ ടേബിൾ ടെന്നീസിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ ജി. സത്യൻ, ഹർമീത് ദേശായി, ശരത് കമൽ, സനിൽ ഷെട്ടി എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ടേബിൾ ടെന്നീസിലെ മഹത്തായ വാർത്ത! കോമൺവെൽത്ത്‌ ഗെയിംസിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിന് ജി. സത്യൻ, ഹർമീത് ദേശായി, ശരത് കമൽ, സനിൽ ഷെട്ടി എന്നിവരുടെ വീറുറ്റ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ അവരുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്കായി ആശംസകൾ ."