Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Vikas Thakur for winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022
02 AUG 2022 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Vikas Thakur for winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More glory at the CWG, this time due to Vikas Thakur, who wins a Silver in Weightlifting. Delighted by his success. His dedication to sports is commendable. Wishing him the very best for upcoming endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீரர் விகாஸ் தாக்கூருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
02 AUG 2022 10:17PM by PIB Chennai
பர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீரர் விகாஸ் தாக்கூருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
“காமன்வெல்த் போட்டிகளில் மற்றொரு வெற்றி. இந்த முறை பளுதூக்கும் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றுள்ளார், விகாஸ் தாக்கூர். அவரது வெற்றியால் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். விளையாட்டில் அவரது அர்ப்பணிப்பு பாராட்டுக்குரியது. அவரது வருங்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.”