Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Vikas Thakur for winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022
02 AUG 2022 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Vikas Thakur for winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More glory at the CWG, this time due to Vikas Thakur, who wins a Silver in Weightlifting. Delighted by his success. His dedication to sports is commendable. Wishing him the very best for upcoming endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल स्पर्धा 2022 मध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारोत्तोलक विकास ठाकूर याचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले
02 AUG 2022 11:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 ऑगस्‍ट 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बर्मिंगहॅम येथे सध्या सुरु असलेल्या राष्ट्रकुल 2022 स्पर्धेमध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारोत्तोलक विकास ठाकूर याचे अभिनंदन केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“राष्ट्रकुल स्पर्धेत देशासाठी आणखी एक झळाळता विजय, यावेळचे यश भारोत्तोलनात रौप्य पदक जिंकणाऱ्या विकास ठाकूर या खेळाडूमुळे मिळाले आहे. त्याचे या क्रीडाप्रकाराप्रती समर्पण प्रशंसनीय आहे. यापुढच्या प्रयत्नांसाठी त्याला खूप खूप शुभेच्छा.”