Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter, Vikas Thakur for winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022
02 AUG 2022 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter, Vikas Thakur for winning Silver Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More glory at the CWG, this time due to Vikas Thakur, who wins a Silver in Weightlifting. Delighted by his success. His dedication to sports is commendable. Wishing him the very best for upcoming endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത്‌ ഗെയിംസ് : വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഭാരോദ്വഹന താരം വികാസ് താക്കൂറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
02 AUG 2022 10:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ബർമിങ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത്‌ ഗെയിംസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഭാരോദ്വഹന താരം വികാസ് താക്കൂറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഭാരോദ്വഹനത്തിൽ വെള്ളി നേടിയ വികാസ് താക്കൂറിന് ഇത്തവണ കോമൺവെൽത്ത്‌ ഗെയിംസിൽ കൂടുതൽ യശസ്സ്‌. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിജയത്തിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. സ്പോർട്സിനോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമർപ്പണം പ്രശംസനീയമാണ്. വരാനിരിക്കുന്ന ശ്രമങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിന് ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുന്നു."