Prime Minister's Office
PM congratulates Tejaswin Shankar for winning India’s first High Jump medal
04 AUG 2022 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Tejaswin Shankar for winning India’s first High Jump medal. Tejaswin Shankar’s Bronze in High Jump is also India’s first in Track and Field at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Tejaswin Shankar creates history. He wins our first high jump medal in the CWG. Congratulations to him for winning the Bronze medal. Proud of his efforts. Best wishes for his future endeavours. May he keep attaining success.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी तेजस्विन शंकर याचे उंच उडीमध्ये भारताचे पहिले पदक जिंकल्याबद्दल केले अभिनंदन
04 AUG 2022 9:55AM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकूल स्पर्धेत(2022) तेजस्विन शंकरने उंच उडी या क्रीडाप्रकारात भारताचे पहिले पदक जिंकल्याबद्द्ल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. तेजस्विन शंकर याला उंच उडी या क्रीडा प्रकारामध्ये कांस्य पदक मिळाले असून ट्रॅक अँड फिल्ड या क्रीडाप्रकारातील ते भारताचे पहिलेच पदक आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे की, तेजस्विन शंकरने इतिहास रचला आहे. त्याने राष्ट्रकूल स्पर्धेत उंच उडीमध्ये पहिले पदक जिंकले आहे. कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. त्याच्या प्रयत्नांचा मला अभिमान आहे. त्याच्या भविष्यातील प्रयत्नांबद्दल मी त्याला शुभेच्छा देतो. तो असेच यश उत्तरोत्तर मिळवत राहो.