Prime Minister's Office
PM congratulates Tejaswin Shankar for winning India’s first High Jump medal
04 AUG 2022 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Tejaswin Shankar for winning India’s first High Jump medal. Tejaswin Shankar’s Bronze in High Jump is also India’s first in Track and Field at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Tejaswin Shankar creates history. He wins our first high jump medal in the CWG. Congratulations to him for winning the Bronze medal. Proud of his efforts. Best wishes for his future endeavours. May he keep attaining success.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ്: ഹൈ ജമ്പിൽ ആദ്യ മെഡല്‍ നേടിയ തേജസ്വിൻ ശങ്കറിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
04 AUG 2022 9:55AM by PIB Thiruvananthpuram
ബർമിംഗ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ ഹൈ ജമ്പിൽ ആദ്യ മെഡല്‍ നേടിയ തേജസ്വിൻ ശങ്കറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
തേജസ്വിൻ ശങ്കർ ചരിത്രം സൃഷ്ടിച്ചു. കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ നമ്മുടെ ആദ്യത്തെ ഹൈ ജമ്പ് മെഡൽ അവൻ നേടി. വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പരിശ്രമത്തിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. അദ്ദേഹം വിജയങ്ങൾ കൈവരിക്കട്ടെ.