Prime Minister's Office
PM extends best wishes to wrestler, Deepak Punia on winning Gold Medal at Birmingham 2022 Commonwealth Games
06 AUG 2022 12:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the wrestler, Deepak Punia on winning Gold Medal at Birmingham 2022 Commonwealth Games.
The Prime Minister tweeted;
"Feeling proud of the spectacular sporting performance by our very own Deepak Punia! He is India’s pride and has given India many laurels. Every Indian is elated by his winning the Gold medal. Best wishes to him for all upcoming endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કુસ્તીબાજ દીપક પુનિયાને બર્મિંગહામ 2022 કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ શુભેચ્છાઓ પાઠવી
06 AUG 2022 12:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ 2022 કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ કુસ્તીબાજ દીપક પુનિયાને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આપણા પોતાના દીપક પુનિયાના અદભૂત રમત પ્રદર્શન પર ગર્વ અનુભવું છું! તે ભારતનું ગૌરવ છે અને તેણે ભારતને ઘણી નામના અપાવી છે. દરેક ભારતીય તેના ગોલ્ડ મેડલ જીતવાથી ખુશ છે. આગામી તમામ પ્રયત્નો માટે તેને શુભેચ્છાઓ."