Prime Minister's Office
PM extends best wishes to wrestler, Deepak Punia on winning Gold Medal at Birmingham 2022 Commonwealth Games
06 AUG 2022 12:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the wrestler, Deepak Punia on winning Gold Medal at Birmingham 2022 Commonwealth Games.
The Prime Minister tweeted;
"Feeling proud of the spectacular sporting performance by our very own Deepak Punia! He is India’s pride and has given India many laurels. Every Indian is elated by his winning the Gold medal. Best wishes to him for all upcoming endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकूल 2022 स्पर्धेत भारताचा कुस्तीपटु दीपक पुनियाने सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
06 AUG 2022 12:10AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताचा कुस्तीपटु दीपक पुनिया याने बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकूल (2022) स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्द्ल शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विट संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की
आपल्या दीपक पुनियाच्या क्रीडा क्षेत्रातील नेत्रदीपक कामगिरीचा मला अत्यंत अभिमान आहे. तो भारताचा अभिमान आहे आणि त्याने भारताला अनेक गौरवाचे क्षणं दिले आहेत. सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल प्रत्येक भारतीयाला अत्यंत आनंद झाला आहे. त्याच्या सर्व आगामी प्रयत्नांना माझ्या शुभेच्छा आहेत.