Prime Minister's Office
PM expresses pride after Indian Women’s Hockey Team win the Bronze medal at CWG 2022
07 AUG 2022 5:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride after Indian Women’s Hockey Team bagged the Bronze medal after defeating New Zealand at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“India has a very special relation with Hockey. Thus, it is certain that every Indian is proud of our exceptional women's Hockey team for winning a Bronze medal. This is the first time in many years that the women's team is on the CWG podium. Proud of the team! #Cheer4India”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये भारतीय महिला हॉकी संघाने कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला अभिमान
07 AUG 2022 5:23PM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये, भारतीय महिला हॉकी संघाने न्यूझीलंडच्या संघाला पराभूत करून कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिमान व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“भारताचे हॉकीशी विशेष नाते आहे. कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल नक्कीच प्रत्येक भारतीयाला आमच्या असामान्य महिला हॉकी संघाचा अभिमान आहे. भारतीय महिला हॉकी संघ राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत सहभागी होण्याची अनेक वर्षांतील ही पहिलीच वेळ आहे. संघाचा आम्हाला अभिमान आहे! #Cheer4India"