Ministry of Railways
Rebuttal to Media Reports on recruitment for 9000 posts for Constable in Railway Protection Force (RPF)
12 AUG 2022 12:04PM by PIB Delhi
A fictitious message is being circulated in media regarding recruitment for 9000 posts for Constable in Railway Protection Force (RPF). It is hereby informed that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.

రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
రైల్వే రక్షణ దళంలో 9000 కానిస్టేబుల్ పోస్టుల భర్తీ జరుగుతుందంటూ వస్తున్న వార్తలకు వివరణ
12 AUG 2022 12:04PM by PIB Hyderabad
రైల్వే రక్షణ దళంలో 9000 కానిస్టేబుల్ పోస్టుల భర్తీకి సంబంధించి ఆర్ పి ఎఫ్ మరియు రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ గాని నోటిఫికేషన్ జారీ చేయలేదు. తమ అధికారిక వెబ్ సైట్ లో ఆర్పిఎఫ్ మరియు రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ గాని
ఎటువంటి నోటిఫికేషన్ పెట్టలేదు. ప్రింట్ మరియు ఎలక్ట్రానిక్ మీడియాకి సమాచారం ఇవ్వలేదు.
ఆర్ పి ఎఫ్ లో 9000 కానిస్టేబుల్ పోస్టుల భర్తీ జరుగుతుందంటూ మీడియాలో వస్తున్న వార్తల్లో నిజం లేదు.