Prime Minister's Office
PM pays condolences after the demise of Kannada singer Shivamogga Subbanna
12 AUG 2022 2:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his condolences after the demise of renowned Kannada singer Shivamogga Subbanna.
The Prime Minister tweeted;
“The exceptional Shivamogga Subbanna was a household name for those who love Kannada songs and music. His works are admired and so are his efforts to connect gems of Kannada poetry with the present generation. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti”

पंतप्रधान कार्यालय
कन्नड गायक शिवमोग्गा सुब्बण्णा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
12 AUG 2022 3:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 ऑगस्ट 2022
प्रसिद्ध कन्नड गायक शिवमोग्गा सुब्बण्णा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
“असामान्य गायक शिवमोग्गा सुब्बण्णा हे कन्नड गीते आणि संगीताची आवड असलेल्यांच्या घराघरात परिचयाचे नाव होते. त्यांच्या कलाकृतींची प्रशंसा झाली आहे ;त्याचप्रमाणे कन्नड काव्यातील मौल्यवान रत्नांना आजच्या पिढीशी जोडण्याचा प्रयत्न त्यांनी केला होता.त्यांच्या निधनामुळे तीव्र दुःख झाले आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि त्यांच्या चाहत्यांच्या दु:खात मी सहभागी आहे.ओम शांती"