Prime Minister's Office
PM pays condolences after the demise of Kannada singer Shivamogga Subbanna
12 AUG 2022 2:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his condolences after the demise of renowned Kannada singer Shivamogga Subbanna.
The Prime Minister tweeted;
“The exceptional Shivamogga Subbanna was a household name for those who love Kannada songs and music. His works are admired and so are his efforts to connect gems of Kannada poetry with the present generation. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കന്നഡ ഗായകൻ ശിവമൊഗ്ഗ സുബ്ബണ്ണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
12 AUG 2022 2:21PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത കന്നഡ ഗായകൻ ശിവമൊഗ്ഗ സുബ്ബണ്ണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"കന്നഡ പാട്ടുകളും സംഗീതവും ഇഷ്ടപ്പെടുന്നവരുടെ ചിരപരിചിതമായ പേരായിരുന്നു ശിവമോഗ സുബ്ബണ്ണ. കന്നഡ കവിതയുടെ രത്നങ്ങളെ ഇന്നത്തെ തലമുറയുമായി ബന്ധിപ്പിക്കാനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രമങ്ങളും അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഗാനങ്ങളും പ്രശംസനീയമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും ആരാധകരോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി"