Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 AUG 2022 10:45AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to June, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.

सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील वेतनपट अहवाल - औपचारिक रोजगार स्थिती
25 AUG 2022 10:45AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली - दि. 25 ऑगस्ट 2022
सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाच्या राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (एनएसओ)] प्रगतीच्या परिणामांचे मूल्यांकन करण्यासाठी निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध प्रशासकीय नोंदींच्या आधारे सप्टेंबर 2017 ते जून 2022 या कालावधीमध्ये देशातल्या रोजगाराच्या स्थिती संदर्भात प्रसिद्धी परिपत्रक जाहीर केले आहे .
या संदर्भात तपशीलवार नोंद येथे जोडण्यात आली आहे.