Prime Minister's Office
PM pays tributes to freedom fighter V. O. Chidambaram Pillai on his birth Anniversary
05 SEP 2022 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to freedom fighter V. O. Chidambaram Pillai on his birth Anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to the great V. O. Chidambaram Pillai on his birth anniversary. Our nation is indebted to him for his rich contribution to the freedom struggle. He also placed great emphasis on economic progress and becoming self-reliant. His ideals continue to inspire us."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వాతంత్య్ర సమర యోధుడు శ్రీ వి.ఒ. చిదంబరమ్ పిళ్ళై జయంతి సందర్భం లో ఆయనకు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
05 SEP 2022 9:22AM by PIB Hyderabad
స్వాతంత్య్ర సమర యోధుడు శ్రీ వి.ఒ. చిదంబరమ్ పిళ్ళై జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహనీయుడు శ్రీ వి.ఒ. చిదంబరమ్ పిళ్ళై జయంతి సందర్భం లో ఆయన కు ఇదే శ్రద్ధాంజలి. స్వాతంత్య్ర పోరాటాని కి ఆయన అందించినటువంటి గొప్ప తోడ్పాటు కు గాను మన దేశ ప్రజలు ఆయన కు రుణపడి ఉన్నారు. ఆర్థిక ప్రగతి కి మరియు స్వయం సమృద్ధి కి ఆయన ఎనలేని ప్రాధాన్యాన్ని కట్టబెట్టారు. ఆయన ఆదర్శాలు మనకు ఈనాటికీ ప్రేరణ ను అందిస్తూనే వస్తున్నాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.