President's Secretariat
President of India pays homage to Dr Sarvepalli Radhakrishnan on his birth anniversary
05 SEP 2022 11:20AM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid homage to Dr Sarvepalli Radhakrishnan, former President of India on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (September 5, 2022). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of the portrait of Dr Radhakrishnan.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
മുന്‍ രാഷ്ട്രപതി ഡോ സർവേപള്ളി രാധാകൃഷ്ണന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്‍മ വാര്‍ഷികത്തില്‍ ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതി പ്രണാമമര്‍പ്പിച്ചു
05 SEP 2022 11:20AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു, മുന്‍ രാഷ്ട്രപതി ഡോ സർവേപള്ളി രാധാകൃഷ്ണന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്‍മ വാര്‍ഷികത്തില്‍ ഇന്ന് (സെപ്‌റ്റംബര്‍ 5, 2022) രാഷ്ട്രപതി ഭവനില്‍ പ്രണാമമര്‍പ്പിച്ചു. ഡോ സർവേപള്ളി രാധാകൃഷ്ണൻറ്റെ ഛായാചിത്രത്തിനു മുമ്പില്‍ രാഷ്ട്രപതിയും, രാഷ്ട്രപതി ഭവനിലെ ഉദ്യോഗസ്ഥരും പുഷ്പാർച്ചന നടത്തി.