સંરક્ષણ મંત્રાલય
શ્રી વિજય કુમાર સિંહે, ભૂતપૂર્વ સૈનિક કલ્યાણના સચિવ તરીકેનો ચાર્જ સંભાળ્યો
19 SEP 2022 3:28PM by PIB Ahmedabad
શ્રી વિજય કુમાર સિંહે 19 સપ્ટેમ્બર, 2022ના રોજ સંરક્ષણ મંત્રાલયના ભૂતપૂર્વ સૈનિક કલ્યાણ સચિવ તરીકેનો ચાર્જ સંભાળ્યો છે. શ્રી સિંહ પંજાબ કેડરના 1990-બેચના IAS અધિકારી છે, જેમને વહીવટમાં 32 વર્ષથી વધુનો અનુભવ છે.
શ્રી વિજય કુમાર સિંહે તાજેતરમાં કાપડ મંત્રાલયમાં વિશેષ સચિવ તરીકે સેવા આપી હતી. ત્યાં આ નિમણૂક પહેલા, તેમણે કર્મચારી અને તાલીમ વિભાગમાં સંયુક્ત સચિવ તરીકે સેવા આપી હતી. પંજાબમાં તેમની કારકિર્દી દરમિયાન સેવા આપતા તેમજ નિવૃત્ત સશસ્ત્ર દળોના કર્મચારીઓ સાથે તેમનો વ્યાપક સંપર્ક હતો.

Ministry of Defence
Shri Vijoy Kumar Singh assumes charge as Secretary, Ex-Servicemen Welfare
19 SEP 2022 3:28PM by PIB Delhi
Shri Vijoy Kumar Singh assumed charge as Secretary, Ex-Servicemen Welfare, Ministry of Defence on September 19, 2022. Shri Singh is a 1990-batch IAS officer of Punjab cadre, who has an experience of more than 32 years in administration.
Shri Vijoy Kumar Singh recently served as Special Secretary in Ministry of Textiles. Prior to this appointment there, he had served as Joint Secretary in Department of Personnel & Training. He had extensive interactions with serving as well as retired Armed Forces personnel during his career in Punjab.