UPSC
Result of Written Examination of National Defence Academy and Naval Academy Examination (II), 2022
20 SEP 2022 1:31PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the written part of the National Defence Academy and Naval Academy Examination, (II) 2022 held by the Union Public Service Commission on 04th September, 2022, candidates with the under mentioned Roll Nos. have qualified for interview by the Services Selection Board (SSB) of the Ministry of Defence for Admission to Army, Navy and Air Force Wings of the National Defence Academy for the 150th Course and for the 112th Indian Naval Academy Course (INAC) commencing from 2nd July, 2023. The result is also available at Commission’s website www.upsc.gov.in.
The mark-sheets of the candidates, will be put on the Commission’s website within fifteen (15) days from the date of publication of final result. (After concluding SSB Interviews) and will remain available on the website for a period of thirty (30) days.
Click Here for results:

ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ)
ਨੈਸ਼ਨਲ ਡਿਫੈਂਸ ਅਕੈਡਮੀ ਅਤੇ ਨੇਵਲ ਅਕੈਡਮੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ (II), 2022 ਦੀ ਲਿਖਤੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ ਦਾ ਨਤੀਜਾ
20 SEP 2022 1:31PM by PIB Chandigarh
ਯੂਨੀਅਨ ਪਬਲਿਕ ਸਰਵਿਸ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੁਆਰਾ 4 ਸਤੰਬਰ, 2022 ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਨੈਸ਼ਨਲ ਡਿਫੈਂਸ ਅਕੈਡਮੀ ਅਤੇ ਨੇਵਲ ਅਕੈਡਮੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ, (II) 2022 ਦੇ ਲਿਖਤੀ ਭਾਗ ਦੇ ਨਤੀਜੇ ਦੇ ਅਧਾਰ 'ਤੇ, ਹੇਠਾਂ ਦੱਸੇ ਗਏ ਰੋਲ ਨੰਬਰਾਂ ਵਾਲੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਡਿਫੈਂਸ ਅਕੈਡਮੀ ਦੇ ਆਰਮੀ, ਨੇਵੀ ਅਤੇ ਏਅਰ ਫੋਰਸ ਵਿੰਗਾਂ ਵਿੱਚ ਦਾਖਲੇ ਲਈ 2 ਜੁਲਾਈ, 2023 ਤੋਂ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਣ ਵਾਲੇ 150ਵੇਂ ਕੋਰਸ ਅਤੇ ਇੰਡੀਅਨ ਨੇਵਲ ਅਕੈਡਮੀ ਦੇ 112ਵੇਂ ਕੋਰਸ (ਆਈਐੱਨਏਸੀ) ਲਈ ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸਰਵਿਸਿਜ਼ ਸਿਲੈਕਸ਼ਨ ਬੋਰਡ (ਐੱਸਐੱਸਬੀ) ਦੁਆਰਾ ਇੰਟਰਵਿਊ ਲਈ ਯੋਗਤਾ ਪੂਰੀ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਨਤੀਜਾ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ www.upsc.gov.in 'ਤੇ ਵੀ ਉਪਲਬਧ ਹੈ।
"ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਐੱਸਐੱਸਬੀ ਇੰਟਰਵਿਊ ਦੌਰਾਨ ਸਬੰਧਿਤ ਸਰਵਿਸ ਸਿਲੈਕਸ਼ਨ ਬੋਰਡਾਂ (ਐੱਸਐੱਸਬੀ’ਸ) ਨੂੰ ਉਮਰ ਅਤੇ ਵਿਦਿਅਕ ਯੋਗਤਾ ਦੇ ਅਸਲ ਸਰਟੀਫਿਕੇਟ ਪੇਸ਼ ਕਰਨ ਲਈ ਵੀ ਬੇਨਤੀ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।" ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਯੂਨੀਅਨ ਪਬਲਿਕ ਸਰਵਿਸ ਕਮਿਸ਼ਨ ਨੂੰ ਅਸਲ ਸਰਟੀਫਿਕੇਟ ਨਹੀਂ ਭੇਜਣੇ ਚਾਹੀਦੇ। ਕਿਸੇ ਵੀ ਹੋਰ ਜਾਣਕਾਰੀ ਲਈ, ਉਮੀਦਵਾਰ ਕਿਸੇ ਵੀ ਕੰਮਕਾਜੀ ਦਿਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਗੇਟ 'ਸੀ' ਦੇ ਨੇੜੇ ਸੁਵਿਧਾ ਕਾਊਂਟਰ 'ਤੇ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਤੌਰ 'ਤੇ ਜਾਂ ਟੈਲੀਫੋਨ ਨੰਬਰ 011-23385271/011-23381125/011-23098543 'ਤੇ ਸਵੇਰੇ 10:00 ਵਜੇ ਤੋਂ 17:00 ਵਜੇ ਤੱਕ ਸੰਪਰਕ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀਆਂ ਮਾਰਕ-ਸ਼ੀਟਾਂ, ਅੰਤਿਮ ਨਤੀਜੇ ਦੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਨ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪੰਦਰਾਂ (15) ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਅੰਦਰ (ਐੱਸਐੱਸਬੀ ਇੰਟਰਵਿਊਆਂ ਦੀ ਸਮਾਪਤੀ ਤੋਂ ਬਾਅਦ) ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ 'ਤੇ ਪਾ ਦਿੱਤੀਆਂ ਜਾਣਗੀਆਂ ਅਤੇ ਇਹ ਤੀਹ (30) ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਸਮੇਂ ਲਈ ਵੈੱਬਸਾਈਟ 'ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਰਹਿਣਗੀਆਂ।
ਨਤੀਜਿਆਂ ਲਈ ਇੱਥੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ:
Click Here for results: