Prime Minister's Office
PM extends greetings to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
25 SEP 2022 6:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest greetings to the Prime Minister of Israel, Yair Lapid, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
The Prime Minister tweeted;
"Warmest greetings for Rosh Hashanah to my friend @yairlapid, Israel's friendly people and the Jewish community all over the world. May the new year bring good health, peace and prosperity to everyone. Shana Tova!"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರೋಶ್ ಹಶ್ನಾ ಅಂಗವಾಗಿ ವಿಶ್ವಾದ್ಯಂತ ಇರುವ ಯಹೂದಿ ಜನರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
25 SEP 2022 6:23PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಸ್ರೇಲ್‌ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಯೇರ್ ಲ್ಯಾಪಿಡ್, ಇಸ್ರೇಲ್‌ನ ಸ್ನೇಹಮಯ ಜನತೆ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವಾದ್ಯಂತ ಇರುವ ಯಹೂದಿ ಜನರಿಗೆ ರೋಶ್ ಹಶ್ನಾ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಆತ್ಮೀಯ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ;
"ನನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತ @ಯೇರ್ ಲ್ಯಾಪಿಡ್, ಇಸ್ರೇಲ್‌ನ ಸ್ನೇಹಮಯ ಜನತೆ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವಾದ್ಯಂತ ಇರುವ ಯಹೂದಿ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ರೋಶ್ ಹಶ್ನಾ ಅಂಗವಾಗಿ ಹಾರ್ದಿಕ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಹೊಸ ವರ್ಷವು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯ, ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿ ತರಲಿ. ಶಾನಾ ತೋವಾ!" ಎಂದು ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.