Prime Minister's Office
PM extends greetings to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
25 SEP 2022 6:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest greetings to the Prime Minister of Israel, Yair Lapid, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
The Prime Minister tweeted;
"Warmest greetings for Rosh Hashanah to my friend @yairlapid, Israel's friendly people and the Jewish community all over the world. May the new year bring good health, peace and prosperity to everyone. Shana Tova!"

पंतप्रधान कार्यालय
रोश हशानानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जगभरातील ज्यू समुदायाच्या लोकांना दिल्या शुभेच्छा
25 SEP 2022 6:23PM by PIB Mumbai
‘रोश हशाना’ ह्या यहुदी नववर्ष दिनानिमित्त, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, इस्त्रायलचे पंतप्रधान याईर लापीड, इस्त्रायलची जनता आणि जगभरात पसरलेल्या सर्व ज्यू बांधवांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
"माझे मित्र, @yairlapid, इस्त्रायलचे सुहृद नागरिक, आणि जगभर पसरलेल्या ज्यू समुदायाला रोष हशानाच्या शुभेच्छा! हे नवं वर्ष आपल्या सर्वांसाठी उत्तम आरोग्य, शांतता आणि समृद्धी घेऊन येणारे ठरो. शाना तोवा”
असं ट्वीट पंतप्रधानांनी केलं आहे.