Ministry of Railways
All stages of recruitment of all five levels of CEN 01/2019 Non Technical Popular Category exams have been completed
Railway Recruitment Boards declared results of Level 6 posts
Empanelling candidates sequentially for each level is in interest of candidates as it will ensure that one candidate is empanelled against one post only
26 SEP 2022 5:43PM by PIB Delhi
All the stages of recruitment of all five levels of CEN 01/2019 Non Technical Popular Category (NTPC) have been completed and evaluation of the scripts of Skill Test is under process by each Railway Recruitment Board (RRB). Results of Level 6 have been declared from 06.09.2022 onwards by all 21 RRBs. RRBs have already initiated the process of Document Verification & Medical Examination of shortlisted candidates for Level 6 posts. Thereafter final empanelment list for Level 6 will be declared.
Empanelling candidates sequentially for each level is in interest of candidates as it will ensure that one candidate is empanelled against one post only. RRBs are taking all steps to ensure early empanelment of all levels in a time bound manner. The joining of candidates will be done by the concerned Zonal Railways for each level immediately after empanelment for that level is notified by each RRB. Simultaneously RRBs are engaged with conduct of CBT of CEN RRC 01/2019 (Level -1) which has started on 17.08.2022 and is still under process.
Candidates are advised to concentrate on preparing for recruitment activities being conducted by RRBs and should not interfere with the processes being adopted by RRBs which are in accordance with notifications issued in this matter, solely keeping the interest of candidates in totality.

ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਰੇਲਵੇ ਭਰਤੀ ਦੀ ਸੀਈਐੱਨ 01/2019 ਨੌਨ ਟੈਕਨੀਕਲ ਪੌਪੁਲਰ ਕੈਟੇਗਰੀ ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਸਾਰੇ ਪੰਜ ਪੱਧਰਾਂ ਦੀ ਭਰਤੀ ਦੇ ਸਾਰੇ ਪੜਾਅ ਪੂਰੇ
ਰੇਲਵੇ ਭਰਤੀ ਬੋਰਡ ਨੇ ਲੈਵਲ 6 ਪਦਾਂ ਦੇ ਪਰਿਣਾਮ ਐਲਾਨ ਕੀਤੇ
ਹਰੇਕ ਪੱਧਰ ਦੇ ਲਈ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਕ੍ਰਮਅਨੁਸਾਰ ਪੈਨਲਬੱਧ ਕਰਨਾ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੇ ਹਿਤ ਵਿੱਚ, ਇਸ ਤੋਂ ਇੱਕ ਅਹੁਦੇ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਉਮੀਦਵਾਰ ਪੈਨਲਬੱਧ ਕਰਨਾ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਹੋਵੇਗਾ
26 SEP 2022 5:43PM by PIB Chandigarh
ਸੀਈਐੱਨ01/2019 ਨੌਨ ਟੈਕਨੀਕਲ ਪੌਪੁਲਰ ਕੈਟੇਗਰੀ (ਐੱਨਟੀਪੀਸੀ) ਦੇ ਸਾਰੇ ਪੰਜ ਪੱਧਰਾਂ ਦੀ ਭਰਤੀ ਦੇ ਸਾਰੇ ਪੜਾਅ ਪੂਰੇ ਹੋ ਗਏ ਹਨ ਅਤੇ ਹਰੇਕ ਰੇਲਵੇ ਭਰਤੀ ਬੋਰਡ (ਆਰਆਰਬੀ) ਦੀ ਕੌਸ਼ਲ ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਸਕ੍ਰਿਪਟਾਂ ਦਾ ਮੁਲਾਂਕਨ ਚਲ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਸਾਰੇ 21 ਆਰਆਰਬੀ ਦੁਆਰਾ 06.06.2022 ਤੋਂ ਲੈਵਲ 6 ਦੇ ਪਰਿਣਾਮ ਐਲਾਨ ਕਰ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਹਨ। ਆਰਆਰਬੀ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਸ਼ੌਰਟਲਿਸਟ ਕੀਤੇ ਗਏ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੇ ਦਸਤਾਵੇਜ਼ ਵੈਰੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਮੈਡੀਕਲ ਪਰੀਖਿਆ ਦੀ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਸ਼ੁਰੂ ਕਰ ਚੁੱਕਿਆ ਹੈ। ਇਸ ਦੇ ਬਾਅਦ ਲੈਵਲ 6 ਦੇ ਲਈ ਆਖਰੀ ਐਮਪੈਨਲਮੈਂਟ ਸੂਚੀ ਜਾਰੀ ਕੀਤੀ ਜਾਵੇਗੀ।
ਹਰੇਕ ਪੱਧਰ ਦੇ ਲਈ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਕ੍ਰਮਿਕ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਪੈਨਲਬੱਧ ਕਰਨਾ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੇ ਹਿਤ ਵਿੱਚ ਹੈ ਕਿਉਂਕਿ ਇਸ ਨਾਲ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਹੋਵੇਗਾ ਕਿ ਇੱਕ ਉਮੀਦਵਾਰ ਸਿਰਫ ਇਕ ਪਦ ਦੇ ਲਈ ਸੂਚੀਬੱਧ ਹੋਵੇ। ਆਰਆਰਬੀ ਸਾਰੇ ਪੱਧਰਾਂ ਨੂੰ ਸਮਾਂਬੱਧ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਜਲਦੀ ਤੋਂ ਜਲਦੀ ਸੂਚੀਬੱਧ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਸਾਰੇ ਕਦਮ ਉਠਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਹਰੇਕ ਆਰਆਰਬੀ ਦੁਆਰਾ ਉਸ ਪੱਧਰ ਦੇ ਲਈ ਐਮਪੈਨਲਮੈਂਟ ਦੀ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ ਦੇ ਤੁਰੰਤ ਬਾਅਦ ਹਰੇਕ ਪੱਧਰ ਦੇ ਲਈ ਸੰਬੰਧਿਤ ਰੇਲਵੇ ਦੁਆਰਾ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ ਜੌਇਨਿੰਗ ਕਰਵਾਈ ਜਾਵੇਗੀ। ਨਾਲ ਹੀ ਆਰਆਰਬੀ ਸੀਈਐੱਨ ਆਰਆਰਸੀ 01/2019 (ਲੈਵਲ-1) ਦੇ ਸੀਬੀਟੀ ਦੇ ਸੰਚਾਲਨ ਵਿੱਚ ਲਗੇ ਹੋਏ ਹਨ ਜੋ 17.08.2022 ਨੂੰ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਇਆ ਹੈ ਅਤੇ ਹੁਣ ਵੀ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਵਿੱਚ ਹੈ।
ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਆਰਆਰਬੀ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਭਰਤੀ ਗਤੀਵਿਧਈਆਂ ਦੀ ਤਿਆਰੀ ‘ਤੇ ਧਿਆਨ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਕਰਨ ਅਤੇ ਆਰਆਰਬੀ ਦੁਆਰਾ ਅਪਣਾਈ ਜਾ ਰਹੀ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਵਾਂ ਵਿੱਚ ਦਖਲਅੰਦਾਜੀ ਨਹੀਂ ਕਰਨ, ਜੋ ਇਸ ਮਾਮਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਰਫ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੇ ਹਿਤ ਨੂੰ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦੇ ਹੋਏ ਜਾਰੀ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਹਨ।