Prime Minister's Office
PM bows to Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary
28 SEP 2022 8:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary. Shri Modi also shared a video of his thoughts on Shaheed Bhagat Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Shaheed Bhagat Singh Ji on his Jayanti. His courage motivates us greatly. We reiterate our commitment to realise his vision for our nation."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શહીદ ભગતસિંહને તેમની જન્મજયંતી પર નમન કર્યા
28 SEP 2022 8:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શહીદ ભગતસિંહને તેમની જન્મજયંતી પર નમન કર્યા છે. શ્રી મોદીએ શહીદ ભગત સિંહ વિશેના તેમના વિચારોનો વીડિયો પણ શેર કર્યો હતો.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું શહીદ ભગતસિંહજીને તેમની જયંતી પર નમન કરું છું. તેમની હિંમત આપણને ખૂબ જ પ્રેરિત કરે છે. આપણે આપણા રાષ્ટ્ર માટેના તેમના વિઝનને સાકાર કરવાની આપણી પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કરીએ છીએ."