Prime Minister's Office
PM bows to Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary
28 SEP 2022 8:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary. Shri Modi also shared a video of his thoughts on Shaheed Bhagat Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Shaheed Bhagat Singh Ji on his Jayanti. His courage motivates us greatly. We reiterate our commitment to realise his vision for our nation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഷഹീദ് ഭഗത് സിംഗിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങി
28 SEP 2022 8:00AM by PIB Thiruvananthpuram
ഷഹീദ് ഭഗത് സിംഗിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങി. ഷഹീദ് ഭഗത് സിംഗിനെക്കുറിച്ചുള്ള തന്റെ ചിന്തകളുടെ വീഡിയോയും ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഷഹീദ് ഭഗത് സിംഗ് ജിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധൈര്യം ഞങ്ങളെ വളരെയധികം പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തിനായുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാഴ്ചപ്പാട് സാക്ഷാത്കരിക്കാനുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിക്കുന്നു."