Prime Minister's Office
PM bows to Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary
28 SEP 2022 8:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary. Shri Modi also shared a video of his thoughts on Shaheed Bhagat Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Shaheed Bhagat Singh Ji on his Jayanti. His courage motivates us greatly. We reiterate our commitment to realise his vision for our nation."

पंतप्रधान कार्यालय
शहीद भगतसिंग यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांचे त्यांना अभिवादन
28 SEP 2022 3:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शहीद भगतसिंग यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना अभिवादन केले आहे. शहीद भगतसिंग यांच्याबाबतच्या आपल्या विचारांचा एक व्हिडिओसुद्धा पंतप्रधानांनी शेअर केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले आहेत की,
"शहीद भगत सिंग यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त मी नमन करतो. त्यांनी दाखवलेले धाडस आपल्यासाठी प्रेरक आहे. आपला देश घडविण्यासाठीच्या त्यांच्या दृष्टीकोनाप्रती आम्ही आमच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो."