Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 219.41 Cr
Over 4.11 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 25,968
1,946 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.76%
Weekly Positivity Rate is presently at 1.01%
19 OCT 2022 9:37AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 219.41 Cr (2,19,41,43,525) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.11 Cr (4,11,74,445) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10415347
2nd Dose
10120176
Precaution Dose
7061398
FLWs
1st Dose
18437063
2nd Dose
17718919
Precaution Dose
13729687
Age Group 12-14 years
1st Dose
41174445
2nd Dose
32191558
Age Group 15-18 years
1st Dose
61992857
2nd Dose
53267531
Age Group 18-44 years
1st Dose
561387521
2nd Dose
516199730
Precaution Dose
99835585
Age Group 45-59 years
1st Dose
204045037
2nd Dose
197052402
Precaution Dose
50438867
Over 60 years
1st Dose
127679245
2nd Dose
123204253
Precaution Dose
48191904
Precaution Dose
21,92,57,441
Total
2,19,41,43,525
India’s Active Caseload currently stands at 25,968. Active cases now constitute 0.06% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.76%. 2,417 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,40,79,485.
1,946 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 2,60,806 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 89.91 Cr (89,91,87,693) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.01% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.75%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 219.41 കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 4.11 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകൾ
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവിൽ 25,968
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,946 പേർക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവിൽ 98.76%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.01%
19 OCT 2022 9:37AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 219.41 കോടി (2,19,41,43,525) പിന്നിട്ടു.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാർച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. 12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള COVID-19 വാക്സിനേഷൻ 2022 മാർച്ച് 16-ന് ആരംഭിച്ചു. ഇതുവരെ 4.11 കോടിയിലധികം (4,11,74,445) കൗമാരക്കാർക്ക് കോവിഡ്-19 കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നൽകി. അതുപോലെ, 18-59 പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 മുൻകരുതൽ ഡോസ് 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിൻ ഡോസുകൾ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നൽകിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവർത്തകർ
ഒന്നാം ഡോസ് 10415347
രണ്ടാം ഡോസ് 10120176
കരുതൽ ഡോസ് 7061398
മുന്നണിപ്പോരാളികൾ
ഒന്നാം ഡോസ് 18437063
രണ്ടാം ഡോസ് 17718919
കരുതൽ ഡോസ് 13729687
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 41174445
രണ്ടാം ഡോസ് 32191558
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 61992857
രണ്ടാം ഡോസ് 53267531
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 561387521
രണ്ടാം ഡോസ് 516199730
കരുതൽ ഡോസ് 99835585
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 204045037
രണ്ടാം ഡോസ് 197052402
കരുതൽ ഡോസ് 50438867
60നുമേൽ പ്രായമുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 127679245
രണ്ടാം ഡോസ് 123204253
കരുതൽ ഡോസ് 48191904
കരുതൽ ഡോസ് 21,92,57,441
ആകെ 2,19,41,43,525
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 25,968 ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.06% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.76 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 2,417 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,40,79,485 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഇന്ത്യയിൽ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,946 പേർക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 2,60,806 പരിശോധനകൾ നടത്തി. ആകെ 89.91 കോടിയിലേറെ (89,91,87,693) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വർദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.01 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.75 ശതമാനമാണ്.