Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 219.55 Cr
Over 4.12 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 23,432
1,994 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.76%
Weekly Positivity Rate is presently at 0.99%
23 OCT 2022 9:36AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 219.55 Cr (2,19,55,98,943) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.12 Cr (4,12,34,640) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10415381
2nd Dose
10120477
Precaution Dose
7069146
FLWs
1st Dose
18437129
2nd Dose
17720281
Precaution Dose
13745023
Age Group 12-14 years
1st Dose
41234640
2nd Dose
32341608
Age Group 15-18 years
1st Dose
62005148
2nd Dose
53316726
Age Group 18-44 years
1st Dose
561406983
2nd Dose
516292105
Precaution Dose
100480819
Age Group 45-59 years
1st Dose
204047676
2nd Dose
197070258
Precaution Dose
50680821
Over 60 years
1st Dose
127680767
2nd Dose
123216018
Precaution Dose
48317937
Precaution Dose
22,02,93,746
Total
2,19,55,98,943
India’s Active Caseload currently stands at 23,432. Active cases now constitute 0.05% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.76%. 2,601 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,40,90,349.
1,994 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 1,61,290 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 89.99 Cr (89,99,97,806) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.99% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.24%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 219.55 കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 4.12 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകൾ
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവിൽ 23,432
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,994 പേർക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവിൽ 98.76%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.99%
23 OCT 2022 9:36AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 219.55 കോടി (2,19,55,98,943) പിന്നിട്ടു.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാർച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. 12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള COVID-19 വാക്സിനേഷൻ 2022 മാർച്ച് 16-ന് ആരംഭിച്ചു. ഇതുവരെ 4.12 കോടിയിലധികം (4,12,34,640) കൗമാരക്കാർക്ക് കോവിഡ്-19 കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നൽകി. അതുപോലെ, 18-59 പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 മുൻകരുതൽ ഡോസ് 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിൻ ഡോസുകൾ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നൽകിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവർത്തകർ
ഒന്നാം ഡോസ് 10415381
രണ്ടാം ഡോസ് 10120477
കരുതൽ ഡോസ് 7069146
മുന്നണിപ്പോരാളികൾ
ഒന്നാം ഡോസ് 18437129
രണ്ടാം ഡോസ് 17720281
കരുതൽ ഡോസ് 13745023
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 41234640
രണ്ടാം ഡോസ് 32341608
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 62005148
രണ്ടാം ഡോസ് 53316726
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 561406983
രണ്ടാം ഡോസ് 516292105
കരുതൽ ഡോസ് 100480819
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 204047676
രണ്ടാം ഡോസ് 197070258
കരുതൽ ഡോസ് 50680821
60നുമേൽ പ്രായമുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 127680767
രണ്ടാം ഡോസ് 123216018
കരുതൽ ഡോസ് 48317937
കരുതൽ ഡോസ് 22,02,93,746
ആകെ 2,19,55,98,943
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 23,432 ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.05% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.76 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 2,601 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,40,90,349 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഇന്ത്യയിൽ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,994 പേർക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 1,61,290 പരിശോധനകൾ നടത്തി. ആകെ 89.99 കോടിയിലേറെ (89,99,97,806) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വർദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.99 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.24 ശതമാനമാണ്.