Prime Minister's Office
PM pays homage to Sardar Patel on his Punya Tithi
15 DEC 2022 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Sardar Patel on his Punya Tithi and recalled his everlasting contribution to India.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Sardar Patel on his Punya Tithi and recall his everlasting contribution to India, especially in uniting our nation and giving impetus to all-round development."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സർദാർ പട്ടേലിന്റെ ചരമവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
15 DEC 2022 9:52AM by PIB Thiruvananthpuram
സർദാർ പട്ടേലിന്റെ ചരമവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുകയും ഇന്ത്യയ്ക്ക് അദ്ദേഹം നൽകിയ എക്കാലത്തെയും സംഭാവനകൾ അനുസ്മരിക്കുകയും ചെയ്തു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"സർദാർ പട്ടേലിന്റെ ചരമവാർഷികത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു, ഇന്ത്യയ്‌ക്ക് അദ്ദേഹം നൽകിയ ശാശ്വതമായ സംഭാവനകൾ, പ്രത്യേകിച്ചും നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തെ ഒന്നിപ്പിക്കുന്നതിലും സർവതോന്മുഖമായ വികസനത്തിന് ഉത്തേജനം നൽകുന്നതിലുമുള്ള സംഭാവനകളെ സ്മരിക്കുന്നു ."