Prime Minister's Office
PM pays tributes to Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary
03 JAN 2023 11:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to the courageous Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary. She was at the forefront of ensuring justice for her people. She fiercely resisted colonialism and also worked for the welfare of society. Her bravery will keep motivating generations to come."

पंतप्रधान कार्यालय
राणी वेलू नचियार यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
03 JAN 2023 11:52AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राणी वेलू नचियार यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"महापराक्रमी राणी वेलू नचियार यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त विनम्र अभिवादन. आघाडीवर राहून त्यांनी आपल्या लोकांना न्याय मिळवून दिला. त्यांनी वसाहतवादाचा तीव्र प्रतिकार केला. समाजाच्या कल्याणासाठी काम केले. त्यांचे शौर्य येणाऱ्या पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील."