પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીને આશિષ ચાંદોરકર પાસેથી "બ્રેવિંગ એ વાઈરલ સ્ટોર્મ: ઈન્ડિયાઝ કોવિડ-19 વેક્સિન સ્ટોરી" નામના પુસ્તકની નકલ પ્રાપ્ત થઈ
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને આશિષ ચાંદોરકર તરફથી "બ્રેવિંગ એ વાઈરલ સ્ટોર્મ: ઈન્ડિયાઝ કોવિડ-19 વેક્સિન સ્ટોરી" નામનું પુસ્તક પ્રાપ્ત થયું છે જેમાં તેમણે રસીકરણમાં ભારતની પ્રગતિનું ક્રોનિકલ વર્ણન કર્યું છે.
આશિષ ચાંદોરકરના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"તમારા પુસ્તકની એક નકલ પ્રાપ્ત કરીને આનંદ થયો જેમાં તમે રસીકરણમાં ભારતની પ્રગતિનો ઉલ્લેખ કર્યો છે."

Prime Minister's Office
PM receives a copy of book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has received a book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar in which he has chronicled India’s strides in vaccination.
In response to a tweet by Aashish Chandorkar, the Prime Minister said;
"Delighted to receive a copy of your book in which you have chronicled India’s strides in vaccination."