Prime Minister's Office
PM shares snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book
Also urges students to share how they prepare for exams
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book and urges students to share how they prepare for exams.
In a tweet, the Prime Minister said;
"In the book #ExamWarriors, one Matra is ‘Your Exam, Your Methods - Choose Your Own Style.’
As #ParikshaPeCharcha approaches, I urge you all to share how you prepare for exams including interesting experiences of the same. It will surely motivate our Exam Warriors."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എക്സാം വാരിയേഴ്സ് എന്ന പുസ്തകത്തിലെ 'നിങ്ങളുടെ പരീക്ഷ, നിങ്ങളുടെ ശൈലിക്കനുസരിച്ചുളള രീതി തിരഞ്ഞെടുക്കാം' എന്ന ഭാ​ഗം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
അതോടൊപ്പം പരീക്ഷയ്ക്കായി തയ്യാറെടുക്കുന്നതെങ്ങനെയെന്ന് പങ്കുവെയ്ക്കാൻ വിദ്യാർത്ഥികളോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Thiruvananthpuram
എക്സാം വാരിയേഴ്സ് എന്ന പുസ്തകത്തിലെ 'നിങ്ങളുടെ പരീക്ഷ, നിങ്ങളുടെ ശൈലിക്കനുസരിച്ചുളള രീതി തിരഞ്ഞെടുക്കാം' എന്ന ഭാ​ഗം പങ്കുവെച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പരീക്ഷയ്ക്കായി തയ്യാറെടുക്കുന്നതെങ്ങനെയെന്ന് പങ്കുവെയ്ക്കാൻ വിദ്യാർത്ഥികളോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു.
"എക്സാം വാരിയേഴ്സ് എന്ന പുസ്തകത്തിലെ, ഒരു മന്ത്രമാണ് നിങ്ങളുടെ പരീക്ഷ,നിങ്ങളുടെ രീതികൾ-നിങ്ങളുടേതായ ശൈലി തിരഞ്ഞെടുക്കൂ ’ പ്രധാനമന്ത്രി ഒരു ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു.
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച വരാനിരിക്കെ, പരീക്ഷയ്ക്കായി എങ്ങനെ തയ്യാറെടുക്കുന്നു എന്നതിനെ കുറിച്ചും ഇതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട രസകരമായ അനുഭവങ്ങൾ പങ്കുവെയ്ക്കാനും ഞാൻ ആഹ്വാനം ചെയ്യുന്നു. അത് തീർച്ചയായും നമ്മുടെ പരീക്ഷാ പോരാളികൾക്ക് പ്രചോദനമാകും."