Prime Minister's Office
PM shares snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book
Also urges students to share how they prepare for exams
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book and urges students to share how they prepare for exams.
In a tweet, the Prime Minister said;
"In the book #ExamWarriors, one Matra is ‘Your Exam, Your Methods - Choose Your Own Style.’
As #ParikshaPeCharcha approaches, I urge you all to share how you prepare for exams including interesting experiences of the same. It will surely motivate our Exam Warriors."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಎಕ್ಸಾಂ ವಾರಿಯರ್ಸ್ ಪುಸ್ತಕದಿಂದ 'ನಿಮ್ಮ ಪರೀಕ್ಷೆ, ನಿಮ್ಮ ವಿಧಾನಗಳು-ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಶೈಲಿ ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ' ಎಂಬ ಶೀರ್ಷಿಕೆಯ ತುಣುಕುಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
ಪರೀಕ್ಷೆಗಳಿಗೆ ಹೇಗೆ ತಯಾರಿ ನಡೆಸುತ್ತಾರೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಕರೆ
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರ ಪುಸ್ತಕದಿಂದ 'ನಿಮ್ಮ ಪರೀಕ್ಷೆ, ನಿಮ್ಮ ವಿಧಾನಗಳು-ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಶೈಲಿಯನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ' ಎಂಬ ಶೀರ್ಷಿಕೆಯ ತುಣುಕುಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಪರೀಕ್ಷೆಗಳಿಗೆ ಹೇಗೆ ತಯಾರಿ ನಡೆಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳನ್ನು ಕರೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
"#ExamWarriors ಪುಸ್ತಕದಲ್ಲಿ, ಒಂದು ಮಂತ್ರವಿದೆ ಅದೆಂದರೆ 'ನಿಮ್ಮ ಪರೀಕ್ಷೆ, ನಿಮ್ಮ ವಿಧಾನಗಳು - ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಶೈಲಿಯನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ' ಎಂಬುದಾಗಿದೆ.
#ParikshaPeCharcha ಸಮೀಪಿಸುತ್ತಿರುವಂತೆಯೇ, ನೀವು ಪರೀಕ್ಷೆಗಳಿಗೆ ಹೇಗೆ ತಯಾರಿ ನಡೆಸುತ್ತೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ನಾನು ನಿಮ್ಮೆಲ್ಲರಿಗೂ ಕರೆ ನೀಡುತ್ತೇನೆ. ಇದು ಖಂಡಿತವಾಗಿಯೂ ನಮ್ಮ ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುತ್ತದೆ’’.