Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah greets National Disaster Response Force (NDRF) on its 18th Raising Day
The journey of the NDRF abounds with exemplary acts of courage and commitment to professional excellence
I salute them for all the lives they saved imperiling their own
19 JAN 2023 12:14PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah greeted National Disaster Response Force (NDRF) on its 18th Raising Day.
In a tweet, Shri Amit Shah said that “My best wishes to the Bravehearts of the NDRF on the occasion of their Raising Day. The journey of the NDRF abounds with exemplary acts of courage and commitment to professional excellence. I salute them for all the lives they saved imperiling their own.”

गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी राष्ट्रीय आपत्ती प्रतिसाद दल, एनडीआरएफच्या 18 व्या स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या
एनडीआरएफची वाटचाल म्हणजे धाडसी आणि व्यावसायिक उत्कृष्टतेच्या वचनबद्धतेचा प्रवास आहे.
त्यांनी स्वतःच्या प्राणांची बाजी लावून वाचवलेल्या प्रत्येक जीवनाबद्दल मी त्यांना सलाम करतो.
19 JAN 2023 12:14PM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी राष्ट्रीय आपत्ती प्रतिसाद दल, एनडीआरएफच्या 18 व्या स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एनडीआरएफ दलातील कर्मचाऱ्यांना दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. एनडीआरएफची वाटचाल म्हणजे धाडसी आणि व्यावसायिक उत्कृष्टतेच्या वचनबद्धतेचा प्रवास आहे. त्यांनी स्वतःच्या प्राणांची बाजी लावून वाचवलेल्या प्रत्येक जीवनाबद्दल मी त्यांना सलाम करतो. असे त्यांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे.