Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah greets National Disaster Response Force (NDRF) on its 18th Raising Day
The journey of the NDRF abounds with exemplary acts of courage and commitment to professional excellence
I salute them for all the lives they saved imperiling their own
19 JAN 2023 12:14PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah greeted National Disaster Response Force (NDRF) on its 18th Raising Day.
In a tweet, Shri Amit Shah said that “My best wishes to the Bravehearts of the NDRF on the occasion of their Raising Day. The journey of the NDRF abounds with exemplary acts of courage and commitment to professional excellence. I salute them for all the lives they saved imperiling their own.”

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે નેશનલ ડિઝાસ્ટર રિસ્પોન્સ ફોર્સ (NDRF)ને તેના 18મા સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
NDRFની યાત્રા સાહસિકતા અને વ્યાવસાયિક શ્રેષ્ઠતા માટે પ્રતિબદ્ધતાના અનુકરણીય કાર્યોથી ભરપૂર છે
તેઓએ પોતાની જાતને જોખમમાં મૂકીને જે જીવ બચાવ્યા છે તેના માટે હું તેમને સલામ કરું છું
19 JAN 2023 12:14PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે નેશનલ ડિઝાસ્ટર રિસ્પોન્સ ફોર્સ (NDRF) ને દળના 18મા સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે, “NDRFના બહાદુરોને દળના સ્થાપના દિવસ પર મારી શુભેચ્છાઓ. NDRFની યાત્રા સાહસિક અને વ્યાવસાયિક શ્રેષ્ઠતા માટે પ્રતિબદ્ધતાના અનુકરણીય કાર્યોથી ભરપૂર છે. તેમણે પોતાની જાતને જોખમમાં મૂકીને જે જીવ બચાવ્યા છે તેના માટે હું તેને સલામ કરું છું.