પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 30 પ્રતિકૂળ ઉજ્જડ જમીનોને એક સુંદર પર્યાવરણ-પર્યટન સ્થળમાં રૂપાંતરિત કરવાની પ્રશંસા કરી
22 FEB 2023 12:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 30 પ્રતિકૂળ ઉજ્જડ જમીનોને 1610 હેક્ટરના સુંદર ઈકો-ટૂરિઝમ ડેસ્ટિનેશનમાં પરિવર્તિત કરવાના કોલ ઈન્ડિયા ટીમના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી છે, જેની મુલાકાત માત્ર લોકો જ નહીં પરંતુ પાંખવાળા પ્રવાસીઓ પણ લઈ રહ્યા છે.
કેન્દ્રીય રેલવે, કોલસા અને ખાણ રાજ્ય મંત્રી રાવસાહેબ પાટીલ દાનવેના ટ્વીટ થ્રેડના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"વધુ ટકાઉ વૃદ્ધિ અને પર્યાવરણીય પ્રવાસન માટે પ્રશંસનીય પ્રયાસ."

Prime Minister's Office
PM lauds the transformation of 30 hostile barren lands into a beautiful eco-tourism destination
22 FEB 2023 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts of Coal India team to transform 30 hostile barren lands into a beautiful eco-tourism destination of 1610 Hectares, which is being visited not only by the people but also winged tourists.
Responding to a tweet thread by Union Minister of State for Railways, Coal and Mines, Raosaheb Patil Danve, the Prime Minister said;
“Commendable effort to further sustainable growth and eco-tourism.”