Ministry of Commerce & Industry
Combined Index of Eight Core Industries (ICI) increases by 7.8 per cent (provisional) in January 2023 as compared to the Index of January 2022
Production of Fertilizers, Coal, Electricity, Steel, Natural Gas, Cement and Refinery Products increased in January 2023 over the corresponding month of last year
INDEX OF EIGHT CORE INDUSTRIES (BASE: 2011-12=100) FOR JANUARY, 2023
28 FEB 2023 4:55PM by PIB Delhi
The combined Index of Eight Core Industries (ICI) increased by 7.8 per cent (provisional) in January 2023 as compared to the Index of January 2022. The production of Fertilizers, Coal, Electricity, Steel, Natural Gas, Cement and Refinery Products increased in January 2023 over the corresponding month of last year. ICI measures combined and individual performance of production of eight core industries viz. Coal, Crude Oil, Natural Gas, Refinery Products, Fertilizers, Steel, Cement and Electricity. The Eight Core Industries comprise 40.27 percent of the weight of items included in the Index of Industrial Production (IIP). Details of annual and monthly indices and growth rates are provided at Annex I & II respectively.
2. The cumulative growth rate of ICI during April-January 2022-23 was 7.9 per cent (provisional) as compared to the corresponding period of last year.
3. The summary of the Index of Eight Core Industries is given below:
Coal - Coal production (weight: 10.33 per cent) increased by 13.4 per cent in January, 2023 over January, 2022. Its cumulative index increased by 16.1 per cent during April to January 2022-23 over corresponding period of the previous year.
Crude Oil - Crude Oil production (weight: 8.98 per cent) declined by 1.1 per cent in January, 2023 over January, 2022. Its cumulative index declined by 1.3 per cent during April to January, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Natural Gas - Natural Gas production (weight: 6.88 per cent) increased by 5.3 per cent in January, 2023 over January, 2022. Its cumulative index increased by 1.4 per cent during April to January, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Petroleum Refinery Products - Petroleum Refinery production (weight: 28.04 per cent) increased by 4.5 per cent in January, 2023 over January, 2022. Its cumulative index increased by 5.4 per cent during April to January, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Fertilizers - Fertilizers production (weight: 2.63 per cent) increased by 17.9 per cent in January, 2023 over January, 2022. Its cumulative index increased by 10.5 per cent during April to January, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Steel - Steel production (weight: 17.92 per cent) increased by 6.2 per cent in January, 2023 over January, 2022. Its cumulative index increased by 7.1 per cent during April to January, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Cement - Cement production (weight: 5.37 per cent) increased by 4.6 per cent in January, 2023 over January, 2022. Its cumulative index increased by 10.0 per cent during April to January, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Electricity - Electricity generation (weight: 19.85 per cent) increased by 12.0 per cent in January, 2023 over January, 2022. Its cumulative index increased by 10.1 per cent during April to January, 2022-23 over the corresponding period of previous year.
Note 1: Data for November, 2022, December, 2022 and January, 2023 are provisional. Index numbers of Core Industries are revised /finalized as per updated data from source agencies.
Note 2: Since April, 2014, Electricity generation data from Renewable sources are also included.
Note 3: The industry-wise weights indicated above are individual industry weight derived from IIP and blown up on pro rata basis to a combined weight of ICI equal to 100.
Note 4: Since March 2019, a new steel product called Hot Rolled Pickled and Oiled (HRPO) under the item ‘Cold Rolled (CR) coils’ within the production of finished steel has also been included.
Note 5: Release of the index for February, 2023 will be on Friday 31st March, 2023.
Annex I
Performance of Eight Core Industries
Yearly Index & Growth Rate
Base Year: 2011-12=100
Index
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Index
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
103.2
99.4
85.6
107.2
96.7
107.9
107.5
104.0
103.8
2013-14
104.2
99.2
74.5
108.6
98.1
115.8
111.5
110.3
106.5
2014-15
112.6
98.4
70.5
108.8
99.4
121.7
118.1
126.6
111.7
2015-16
118.0
97.0
67.2
114.1
106.4
120.2
123.5
133.8
115.1
2016-17
121.8
94.5
66.5
119.7
106.6
133.1
122.0
141.6
120.5
2017-18
124.9
93.7
68.4
125.2
106.6
140.5
129.7
149.2
125.7
2018-19
134.1
89.8
69.0
129.1
107.0
147.7
147.0
156.9
131.2
2019-20
133.6
84.5
65.1
129.4
109.8
152.6
145.7
158.4
131.6
2020-21
131.1
80.1
59.8
114.9
111.6
139.4
130.0
157.6
123.2
2021-22
142.3
77.9
71.3
125.1
112.4
163.0
156.9
170.1
136.1
Apr-Jan 2021-22*
132.3
78.4
71.8
123.4
113.9
160.9
151.7
169.0
133.8
Apr-Jan 2022-23*
153.6
77.4
72.8
130.0
125.8
172.3
166.8
186.0
144.4
*Provisional
Growth Rates (on Y-o-Y basis in per cent)
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Growth
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
3.2
-0.6
-14.4
7.2
-3.3
7.9
7.5
4.0
3.8
2013-14
1.0
-0.2
-12.9
1.4
1.5
7.3
3.7
6.1
2.6
2014-15
8.0
-0.9
-5.3
0.2
1.3
5.1
5.9
14.8
4.9
2015-16
4.8
-1.4
-4.7
4.9
7.0
-1.3
4.6
5.7
3.0
2016-17
3.2
-2.5
-1.0
4.9
0.2
10.7
-1.2
5.8
4.8
2017-18
2.6
-0.9
2.9
4.6
0.0
5.6
6.3
5.3
4.3
2018-19
7.4
-4.1
0.8
3.1
0.3
5.1
13.3
5.2
4.4
2019-20
-0.4
-5.9
-5.6
0.2
2.7
3.4
-0.9
0.9
0.4
2020-21
-1.9
-5.2
-8.2
-11.2
1.7
-8.7
-10.8
-0.5
-6.4
2021-22
8.5
-2.6
19.2
8.9
0.7
16.9
20.8
8.0
10.4
Apr-Jan 2021-22*
10.3
-2.6
21.2
9.3
-0.3
19.9
24.7
8.5
11.6
Apr-Jan 2022-23*
16.1
-1.3
1.4
5.4
10.5
7.1
10.0
10.1
7.9
*Provisional,YoY is calculated over the corresponding financial year of previous year
Performance of Eight Core Industries
Monthly Index & Growth Rate
Base Year: 2011-12=100
Index
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Index
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Jan-22
174.8
79.1
71.4
135.8
115.2
174.5
176.4
165.6
144.8
Feb-22
174.4
71.6
64.9
124.9
102.4
165.0
167.7
160.8
137.1
Mar-22
210.8
79.6
72.6
142.5
107.7
182.4
198.8
191.0
158.0
Apr-22
147.7
77.8
70.9
134.7
96.1
164.0
170.9
194.5
144.6
May-22
156.3
80.3
73.5
137.3
126.0
172.0
165.4
199.9
149.6
Jun-22
148.0
76.9
70.9
130.3
126.4
158.2
177.4
196.9
143.9
Jul-22
132.7
77.3
72.6
129.8
127.6
166.8
155.4
188.9
141.1
Aug-22
127.5
76.7
73.0
123.6
130.9
170.5
152.0
191.3
139.9
Sep-22
127.5
75.2
72.1
120.2
127.0
172.8
158.7
187.4
138.6
Oct-22
145.8
77.4
73.0
123.5
129.5
177.3
155.2
169.3
138.8
Nov-22*
167.4
75.8
71.8
119.7
129.2
175.7
164.1
166.7
139.4
Dec-22*
184.3
78.2
74.5
139.3
129.9
180.5
184.8
179.4
151.6
Jan-23*
198.3
78.3
75.2
142.0
135.8
185.4
184.6
185.5
156.0
*Provisional
Growth Rates (on Y-o-Y basis in per cent)
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Growth
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Jan-22
8.2
-2.4
11.7
3.7
-2.0
3.8
14.1
0.9
4.0
Feb-22
6.6
-2.2
12.5
8.8
-1.4
5.6
4.2
4.5
5.9
Mar-22
0.3
-3.4
7.6
6.1
15.3
4.1
9.0
6.1
4.8
Apr-22
30.1
-0.9
6.4
9.2
8.8
2.5
7.4
11.8
9.5
May-22
33.5
4.6
7.0
16.7
22.9
15.1
26.2
23.5
19.3
Jun-22
32.1
-1.7
1.2
15.1
8.2
3.3
19.7
16.5
13.1
Jul-22
11.4
-3.8
-0.3
6.2
6.2
7.5
0.7
2.3
4.8
Aug-22
7.7
-3.3
-0.9
7.0
11.9
5.8
2.1
1.4
4.2
Sep-22
12.1
-2.3
-1.7
6.6
11.8
7.7
12.4
11.6
8.3
Oct-22
3.8
-2.2
-4.2
-3.1
5.4
5.8
-4.2
1.2
0.7
Nov-22*
12.2
-1.1
-0.7
-9.3
6.4
11.7
29.0
12.7
5.7
Dec-22*
12.2
-1.2
2.6
3.7
7.3
6.3
9.5
10.4
7.0
Jan-23*
13.4
-1.1
5.3
4.5
17.9
6.2
4.6
12.0
7.8
*Provisional,YoY is calculated over the corresponding month of previous year

వాణిజ్యం, పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
జనవరి 2022 సూచికతో పోలిస్తే 2023 జనవరిలో 7.8 శాతం (తాత్కాలిక) పెరిగిన ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల (ICI) సంయుక్త సూచిక
గత సంవత్సరం సంబంధిత నెల కంటే 2023 జనవరిలో పెరిగిన ఎరువులు, బొగ్గు, విద్యుత్తు, ఉక్కు, సహజ వాయువు, సిమెంట్ మరియు రిఫైనరీ ఉత్పత్తుల ఉత్పత్తి
జనవరి, 2023 కోసం ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల సూచిక (బేస్: 2011-12=100)
28 FEB 2023 4:55PM by PIB Hyderabad
జనవరి 2022 సూచికతో పోల్చితే 2023 జనవరిలో ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల (ICI) సంయుక్త సూచిక 7.8 శాతం (తాత్కాలిక) పెరిగింది. జనవరి 2023 గత సంవత్సరం సంబంధిత నెల కంటే ఎరువులు, బొగ్గు, విద్యుత్, ఉక్కు, సహజ వాయువు, సిమెంట్ మరియు రిఫైనరీ ఉత్పత్తుల ఉత్పత్తి పెరిగింది. ICI అనేది ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమలు అయిన బొగ్గు, ముడి చమురు, సహజ వాయువు, రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు, ఎరువులు, ఉక్కు, సిమెంట్ మరియు విద్యుత్ వంటి వాటి యొక్క సంయుక్త మరియు వ్యక్తిగత పనితీరు ఆధారంగా అంచనా వేస్తుంది. పారిశ్రామిక ఉత్పత్తి సూచిక (IIP)లో చేర్చిన వస్తువుల బరువులో 40.27 శాతం ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమలు కలిగి ఉన్నాయి. వార్షిక మరియు నెలవారీ సూచికలు మరియు వృద్ధి రేట్ల వివరాలు వరుసగా అనుబంధం I & IIలో అందించడం జరిగింది.
2. ఏప్రిల్-జనవరి 2022-23లో ICI యొక్క సంచిత వృద్ధి రేటు గత సంవత్సరం సంబంధిత కాలంతో పోలిస్తే 7.9 శాతం (తాత్కాలికం)గా నమోదు అయింది.
3. ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల సూచిక యొక్క సంగ్రహ నివేదిక క్రింద ఇవ్వడం జరిగింది:
బొగ్గు - బొగ్గు ఉత్పత్తి (బరువు: 10.33 శాతం) జనవరి, 2022 కంటే జనవరి, 2023లో 13.4 శాతం పెరిగింది. ఏప్రిల్ నుండి జనవరి 2022-23 మధ్య కాలంలో దాని సంచిత సూచిక మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 16.1 శాతం పెరిగింది.
ముడి చమురు - ముడి చమురు ఉత్పత్తి (బరువు: 8.98 శాతం) జనవరి 2022 కంటే జనవరి, 2023లో 1.1 శాతం క్షీణించింది. దీని సంచిత సూచీ ఏప్రిల్ నుండి జనవరి, 2022-23లో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంలో 1.3 శాతం క్షీణించింది.
సహజ వాయువు - సహజ వాయువు ఉత్పత్తి (బరువు: 6.88 శాతం) జనవరి, 2023లో జనవరి, 2023లో 5.3 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచీ ఏప్రిల్ నుండి జనవరి, 2022-23లో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 1.4 శాతం పెరిగింది.
పెట్రోలియం రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు - పెట్రోలియం రిఫైనరీ ఉత్పత్తి (బరువు: 28.04 శాతం) జనవరి, 2022 సంవత్సరం కంటే జనవరి, 2023లో 4.5 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచీ ఏప్రిల్ నుండి జనవరి, 2022-23లో మునుపటి కాలానికి సంబంధించి 5.4 శాతం పెరిగింది.
ఎరువులు - ఎరువుల ఉత్పత్తి (బరువు: 2.63 శాతం) జనవరి, 2022 కంటే జనవరి, 2023లో 17.9 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచిక ఏప్రిల్ నుండి జనవరి, 2022-23లో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 10.5 శాతం పెరిగింది.
ఉక్కు - ఉక్కు ఉత్పత్తి (బరువు: 17.92 శాతం) జనవరి, 2022 కంటే జనవరి, 2023లో 6.2 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచీ ఏప్రిల్ నుండి జనవరి, 2022-23లో మునుపటి సంవత్సరం ఇదే కాలంతో పోలిస్తే 7.1 శాతం పెరిగింది.
సిమెంట్ - సిమెంట్ ఉత్పత్తి (బరువు: 5.37 శాతం) జనవరి, 2022 కంటే జనవరి, 2023లో 4.6 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచిక ఏప్రిల్ నుండి జనవరి, 2022-23లో మునుపటి సంవత్సరం సంబంధిత కాలంతో పోలిస్తే 10.0 శాతం పెరిగింది.
విద్యుత్తు - విద్యుత్ ఉత్పత్తి (బరువు: 19.85 శాతం) జనవరి, 2022 కంటే జనవరి, 2023లో 12.0 శాతం పెరిగింది. దీని సంచిత సూచిక ఏప్రిల్ నుండి జనవరి, 2022-23లో మునుపటి సంవత్సరం సంబంధిత కాలంతో పోలిస్తే 10.1 శాతం పెరిగింది.
గమనిక 1: నవంబర్ 2022, డిసెంబర్ 2022 మరియు జనవరి 2023కి సంబంధించిన డేటా తాత్కాలికమైనది. మూలాధార ఏజెన్సీల నుండి నవీనీకరించిన డేటా ప్రకారం కోర్ పరిశ్రమల సూచిక సంఖ్యలు సవరిస్తారు / ఖరారు చేస్తారు.
గమనిక 2: ఏప్రిల్, 2014 నుండి, పునరుత్పాదక వనరుల నుండి విద్యుత్ ఉత్పత్తి డేటా కూడా చేర్చడం జరిగింది.
గమనిక 3: పైన సూచించిన పరిశ్రమల వారీగా బరువులు IIP నుండి తీసుకున్న వ్యక్తిగత పరిశ్రమ బరువు మరియు 100కి సమానమైన ICI యొక్క మిశ్రమ బరువుకు దామాషా ప్రాతిపదికన పెంచడం జరుగుతుంది.
గమనిక 4: మార్చి 2019 నుండి, ఫినిష్డ్ స్టీల్ ఉత్పత్తిలో ‘కోల్డ్ రోల్డ్ (CR) కాయిల్స్’ అంశం క్రింద హాట్ రోల్డ్ పిక్ల్డ్ అండ్ ఆయిల్డ్ (HRPO) అనే కొత్త స్టీల్ ఉత్పత్తి కూడా చేర్చారు.
గమనిక 5: ఫిబ్రవరి, 2023కి సంబంధించిన సూచిక విడుదల శుక్రవారం 31 మార్చి, 2023న జరుగుతుంది.
అనుబంధం I
ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల పనితీరు
వార్షిక సూచీ & పెరుగుదల రేటు
బేస్ సంవత్సరం: 2011-12=100
సూచీ
విభాగం
బొగ్గు
ముడి చమురు
సహజ వాయువు
రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు
ఎరువులు
ఉక్కు
సిమెంట్
విద్యుత్
మొత్తం సూచీ
బరువు
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
103.2
99.4
85.6
107.2
96.7
107.9
107.5
104.0
103.8
2013-14
104.2
99.2
74.5
108.6
98.1
115.8
111.5
110.3
106.5
2014-15
112.6
98.4
70.5
108.8
99.4
121.7
118.1
126.6
111.7
2015-16
118.0
97.0
67.2
114.1
106.4
120.2
123.5
133.8
115.1
2016-17
121.8
94.5
66.5
119.7
106.6
133.1
122.0
141.6
120.5
2017-18
124.9
93.7
68.4
125.2
106.6
140.5
129.7
149.2
125.7
2018-19
134.1
89.8
69.0
129.1
107.0
147.7
147.0
156.9
131.2
2019-20
133.6
84.5
65.1
129.4
109.8
152.6
145.7
158.4
131.6
2020-21
131.1
80.1
59.8
114.9
111.6
139.4
130.0
157.6
123.2
2021-22
142.3
77.9
71.3
125.1
112.4
163.0
156.9
170.1
136.1
Apr-Jan 2021-22*
132.3
78.4
71.8
123.4
113.9
160.9
151.7
169.0
133.8
Apr-Jan 2022-23*
153.6
77.4
72.8
130.0
125.8
172.3
166.8
186.0
144.4
* తాత్కాలికం
పెరుగుదల రేట్లు (Y-o-Y ఆధారంగా శాతాల్లో)
విభాగం
బొగ్గు
ముడి చమురు
సహజ వాయువు
రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు
ఎరువులు
ఉక్కు
సిమెంట్
విద్యుత్
మొత్తం ఎదుగుదల
బరువు
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
3.2
-0.6
-14.4
7.2
-3.3
7.9
7.5
4.0
3.8
2013-14
1.0
-0.2
-12.9
1.4
1.5
7.3
3.7
6.1
2.6
2014-15
8.0
-0.9
-5.3
0.2
1.3
5.1
5.9
14.8
4.9
2015-16
4.8
-1.4
-4.7
4.9
7.0
-1.3
4.6
5.7
3.0
2016-17
3.2
-2.5
-1.0
4.9
0.2
10.7
-1.2
5.8
4.8
2017-18
2.6
-0.9
2.9
4.6
0.0
5.6
6.3
5.3
4.3
2018-19
7.4
-4.1
0.8
3.1
0.3
5.1
13.3
5.2
4.4
2019-20
-0.4
-5.9
-5.6
0.2
2.7
3.4
-0.9
0.9
0.4
2020-21
-1.9
-5.2
-8.2
-11.2
1.7
-8.7
-10.8
-0.5
-6.4
2021-22
8.5
-2.6
19.2
8.9
0.7
16.9
20.8
8.0
10.4
Apr-Jan 2021-22*
10.3
-2.6
21.2
9.3
-0.3
19.9
24.7
8.5
11.6
Apr-Jan 2022-23*
16.1
-1.3
1.4
5.4
10.5
7.1
10.0
10.1
7.9
*తాత్కాలిక,YoY మునుపటి సంవత్సరం సంబంధిత ఆర్థిక సంవత్సరంలో లెక్కించడం జరుగుతుంది
ఎనిమిది ప్రధాన పరిశ్రమల పనితీరు
నెలలవారీ సూచీ & ఎదుగుదల రేటు
బేస్ సంవత్సరం: 2011-12=100
సూచీ
విభాగం
బొగ్గు
ముడి చమురు
సహజ వాయువు
రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు
ఎరువులు
ఉక్కు
సిమెంట్
విద్యుత్
మొత్తం సూచీ
బరువు
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Jan-22
174.8
79.1
71.4
135.8
115.2
174.5
176.4
165.6
144.8
Feb-22
174.4
71.6
64.9
124.9
102.4
165.0
167.7
160.8
137.1
Mar-22
210.8
79.6
72.6
142.5
107.7
182.4
198.8
191.0
158.0
Apr-22
147.7
77.8
70.9
134.7
96.1
164.0
170.9
194.5
144.6
May-22
156.3
80.3
73.5
137.3
126.0
172.0
165.4
199.9
149.6
Jun-22
148.0
76.9
70.9
130.3
126.4
158.2
177.4
196.9
143.9
Jul-22
132.7
77.3
72.6
129.8
127.6
166.8
155.4
188.9
141.1
Aug-22
127.5
76.7
73.0
123.6
130.9
170.5
152.0
191.3
139.9
Sep-22
127.5
75.2
72.1
120.2
127.0
172.8
158.7
187.4
138.6
Oct-22
145.8
77.4
73.0
123.5
129.5
177.3
155.2
169.3
138.8
Nov-22*
167.4
75.8
71.8
119.7
129.2
175.7
164.1
166.7
139.4
Dec-22*
184.3
78.2
74.5
139.3
129.9
180.5
184.8
179.4
151.6
Jan-23*
198.3
78.3
75.2
142.0
135.8
185.4
184.6
185.5
156.0
*Provisional
పెరుగుదల రేట్లు (Y-o-Y ఆధారంగా శాతాల్లో)
విభాగం
బొగ్గు
ముడి చమురు
సహజ వాయువు
రిఫైనరీ ఉత్పత్తులు
ఎరువులు
ఉక్కు
సిమెంట్
విద్యుత్
మొత్త ఎదుగుదల
బరువు
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Jan-22
8.2
-2.4
11.7
3.7
-2.0
3.8
14.1
0.9
4.0
Feb-22
6.6
-2.2
12.5
8.8
-1.4
5.6
4.2
4.5
5.9
Mar-22
0.3
-3.4
7.6
6.1
15.3
4.1
9.0
6.1
4.8
Apr-22
30.1
-0.9
6.4
9.2
8.8
2.5
7.4
11.8
9.5
May-22
33.5
4.6
7.0
16.7
22.9
15.1
26.2
23.5
19.3
Jun-22
32.1
-1.7
1.2
15.1
8.2
3.3
19.7
16.5
13.1
Jul-22
11.4
-3.8
-0.3
6.2
6.2
7.5
0.7
2.3
4.8
Aug-22
7.7
-3.3
-0.9
7.0
11.9
5.8
2.1
1.4
4.2
Sep-22
12.1
-2.3
-1.7
6.6
11.8
7.7
12.4
11.6
8.3
Oct-22
3.8
-2.2
-4.2
-3.1
5.4
5.8
-4.2
1.2
0.7
Nov-22*
12.2
-1.1
-0.7
-9.3
6.4
11.7
29.0
12.7
5.7
Dec-22*
12.2
-1.2
2.6
3.7
7.3
6.3
9.5
10.4
7.0
Jan-23*
13.4
-1.1
5.3
4.5
17.9
6.2
4.6
12.0
7.8
తాత్కాలిక,YoY మునుపటి సంవత్సరం సంబంధిత నెలలో లెక్కించడం జరుగుతుంది