Prime Minister's Office
Tali gets road connectivity first time
PM glads to see completion of 51 km Yangte-Tali road
02 MAR 2023 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the completion of 51 km Yangte-Tali road in Kra Daadi district of Arunachal Pradesh.
Responding to the tweet threads by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu about aforesaid completion of 51 km Yangte-Tali road, the Prime Minister tweeted;
“Gladdening to see this.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ താലിക്ക് ആദ്യമായി റോഡ് കണക്റ്റിവിറ്റി ലഭിക്കുന്നു
51 കിലോമീറ്റർ യാങ്‌തെ-താലി റോഡ് പൂർത്തിയായതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
02 MAR 2023 9:09AM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ക്രാ ദാദി ജില്ലയിൽ 51 കിലോമീറ്റർ യാങ്‌തെ-താലി റോഡ് പൂർത്തിയാക്കിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
51 കിലോമീറ്റർ യാങ്‌തെ-താലി റോഡിന്റെ പൂർത്തീകരണത്തെക്കുറിച്ച് അരുണാചൽ പ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ പേമ ഖണ്ഡുവിന്റെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡുകളോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇത് കണ്ടതിൽ സന്തോഷം."
Gladdening to see this. https://t.co/CKRD2FO5Yn
— Narendra Modi (@narendramodi) March 2, 2023