Prime Minister's Office
Tali gets road connectivity first time
PM glads to see completion of 51 km Yangte-Tali road
02 MAR 2023 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the completion of 51 km Yangte-Tali road in Kra Daadi district of Arunachal Pradesh.
Responding to the tweet threads by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu about aforesaid completion of 51 km Yangte-Tali road, the Prime Minister tweeted;
“Gladdening to see this.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మొట్ట మొదటిసారి గా రహదారి సదుపాయాన్ని పొందిన తాలీ
51కి లో మీటర్ ల పొడవైన యాంగ్ తే-తాలీ రహదారి నిర్మాణ పనులు పూర్తిఅయినందుకు సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
02 MAR 2023 9:09AM by PIB Hyderabad
అరుణాచల్ ప్రదేశ్ లోని క్రా దాదీ జిల్లా లో 51 కిలో మీటర్ ల పొడవైన యంగ్ తే-తాలీ రహదారి నిర్మాణ పనులు పూర్తి అయిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
పైన ప్రస్తావించినటువంటి 51 కిలో మీటర్ ల పొడవైన యంగ్ తే-తాలీ రహదారి నిర్మాణ పనులు పూర్తి కావడాన్ని గురించి అరుణాచల్ ప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పేమా ఖాండూ చేసిన అనేక ట్వీట్ లకు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘ఈ పని ని చూస్తే సంతోషం గా ఉంది.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.