NITI Aayog
NITI Aayog and Asian Development Bank’s Independent Evaluation Department (IED) organize Panel Discussion titled Bridge Over Troubled Waters
06 MAR 2023 6:03PM by PIB Delhi
NITI Aayog in collaboration with Asian Development Bank’s IED organized a panel discussion, titled Bridge Over Troubled Waters, on ways to strengthen water security and reduce risks.
The session was chaired by NITI Aayog Vice Chair Shri Suman Bery. The panel discussion was moderated by IED Director General Shri Emmanuel Jimenez and the closing remarks were delivered by Development Monitoring and Evaluation Office (DMEO) Director General Shri Sanjay Kumar. The discussion touched upon the lessons learnt from IED’s recently published evaluation report on ADB’s engagement in the water sector.

నీతి ఆయోగ్
నీతి ఆయోగ్ మరియు ఆసియన్ డెవలప్‌మెంట్ బ్యాంక్ స్వతంత్ర మూల్యాంకన అంచనా విభాగం (IED) నీటి భద్రతను పటిష్టం చేయడం మరియు నష్టాలను తగ్గించే మార్గాలపై బ్రిడ్జ్ ఓవర్ ట్రబుల్డ్ వాటర్స్ పేరుతో ప్యానెల్ చర్చను నిర్వహించాయి
06 MAR 2023 6:03PM by PIB Hyderabad
నీతి ఆయోగ్ ఆసియా డెవలప్‌మెంట్ బ్యాంక్ స్వతంత్ర మూల్యాంకన అంచనా విభాగం( IED) సహకారంతో నీటి భద్రతను పటిష్టం చేయడం మరియు నష్టాలను తగ్గించే మార్గాలపై బ్రిడ్జ్ ఓవర్ ట్రబుల్డ్ వాటర్స్ పేరుతో ఒక ప్యానెల్ చర్చను నిర్వహించింది.
ఈ సమావేశానికి నీతి ఆయోగ్ వైస్ చైర్ శ్రీ సుమన్ బేరీ అధ్యక్షత వహించారు. ప్యానెల్ చర్చను ఐ ఈ డీ (IED) డైరెక్టర్ జనరల్ శ్రీ ఇమ్మాన్యుయేల్ జిమెనెజ్ మోడరేట్ చేసారు మరియు ముగింపు వ్యాఖ్యలను డెవలప్‌మెంట్ మానిటరింగ్ అండ్ ఎవాల్యుయేషన్ ఆఫీస్ (DMEO) డైరెక్టర్ జనరల్ శ్రీ సంజయ్ కుమార్ అందించారు. నీటి రంగంలో ఏ డీ బీ (ADB) ఆధ్వర్యంలో ఐ ఈ డీ ఇటీవల ప్రచురించిన మూల్యాంకన నివేదిక నుండి నేర్చుకున్న పాఠాలపై చర్చ జరిగింది.