Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary
12 MAR 2023 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary.
The Prime Minister tweeted :
"Tributes to Sri Ayya Vaikunda Swamikal on his birth anniversary. He devoted himself to serving others and nurturing a society that is inclusive and just. He undertook numerous efforts to empower the downtrodden as well. His thoughts keep inspiring people across generations."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री अय्या वैकुंड स्वामीकल यांच्या जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
12 MAR 2023 6:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 12 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज श्री अय्या वैकुंड स्वामीकल यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटमध्ये सांगितले की:
"श्री अय्या वैकुंड स्वामीकल यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली . त्यांनी इतरांची सेवा करण्यासाठी आणि सर्वसमावेशक आणि न्याय्य समाजाची जोपासना करण्यासाठी आयुष्य वेचले. वंचिताना सबल करण्यासाठीही ते प्रयत्नशील राहिले. त्यांचे विचार भावी पिढ्यांना प्रेरणा देत राहतील."