Prime Minister's Office
PM urges everyone to participate in the 3-day Yoga Mahotsav 2023 to commemorate 100 days countdown to International Day of Yoga 2023
13 MAR 2023 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to participate in the three day Yoga Mahotsav 2023, an event to commemorate 100 days countdown to International Day of Yoga 2023. The three day Yoga Mahotsav 2023 will be held at Talkatora Stadium on 13-14 March and Morarji Desai National Institute of Yoga on March 15 in New Delhi.
Sharing a tweet by Ministry of Ayush, the Prime Minister tweeted;
“With a hundred days to go for Yoga Day, urging you all to mark it with enthusiasm. And, if you haven’t made Yoga a part of your lives already, do so at the earliest.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്ട്ര യോഗാ ദിന കൗണ്ട് ഡൗൺ : യോഗ മഹോത്സവിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭ്യർത്ഥന
13 MAR 2023 11:00AM by PIB Thiruvananthpuram
2023ലെ അന്താരാഷ്ട്ര യോഗാ ദിനത്തിന്റെ 100 ദിവസത്തെ കൗണ്ട്‌ഡൗണിനോടനുബന്ധിച്ചു് മൂന്ന് ദിവസത്തെ യോഗ മഹോത്സവ് 2023 ൽ എല്ലാവരും പങ്കെടുക്കണമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭ്യർത്ഥിച്ചു. യോഗ മഹോത്സവ് നാളെയും മറ്റന്നാളും ( മാർച്ച് 13-14 തീയതികളിൽ) തൽക്കത്തോറ സ്റ്റേഡിയത്തിലും , മാർച്ച് 15ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ മൊറാർജി ദേശായി നാഷണൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് യോഗയിലും നടക്കും.
ആയുഷ് മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“യോഗാ ദിനത്തിന് നൂറ് ദിവസങ്ങൾ ബാക്കിനിൽക്കെ, അത് ആവേശത്തോടെ ആഘോഷിക്കാൻ നിങ്ങളെ എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. കൂടാതെ, നിങ്ങൾ യോഗയെ നിങ്ങളുടെ ജീവിതത്തിന്റെ ഭാഗമാക്കിയിട്ടില്ലെങ്കിൽ, എത്രയും വേഗം അത് ചെയ്യുക.