Special Service and Features
BSNL Customers Service Center will be open on Sundays and Holidays in March 2023
25 MAR 2023 7:51PM by PIB Chennai
We are glad to inform our esteemed customers of BSNL that our Customer Service Centers as well as Cash Counters will be functioning during the usual business hours on Sundays and Holidays during March 2023 for payment of bills etc.
The customers are requested to make use of the arrangement for making payments and other transactions.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
பி எஸ் என் எல் வாடிக்கையாளர் சேவைமையங்கள் 2023 மார்ச் மாதத்தின் அனைத்து ஞாயிற்றுக்கிழமை மற்றும் விடுமுறைநாட்களிலும் செயல்படும்
25 MAR 2023 7:51PM by PIB Chennai
பி எஸ் என் எல் வாடிக்கையாளர் சேவை மையங்கள் மற்றும் பணம் செலுத்தும் சேவை மையங்கள் 2023 மார்ச் மாதத்தின் அனைத்து ஞாயிற்றுக்கிழமை மற்றும் இதர விடுமுறை நாட்களிலும் வழக்கமான அலுவல் நேரங்களில் முழுவதும் செயல்படும். வாடிக்கையாளர்கள் கட்டணங்கள் செலுத்துவதற்கும் இதர பரிவர்தனைகளுக்கும் இந்த வாய்ப்பை பயன்படுத்திக்கொள்ளுமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறார்கள்.