Prime Minister's Office
PM meets makers of award winning documentary short film ‘The Elephant Whisperers’
30 MAR 2023 3:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met the makers of Oscar winning documentary short film ‘The Elephant Whisperers’.
The Prime Minister tweeted;
“The cinematic brilliance and success of ‘The Elephant Whisperers’ has drawn global attention as well as acclaim. Today, I had the opportunity to meet the brilliant team associated with it. They have made India very proud.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
‘ദ എലിഫന്റ് വിസ്‌പറേഴ്‌സ്’ നിർമ്മാതാക്കളുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
30 MAR 2023 3:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ഓസ്‌കർ പുരസ്‌കാരം നേടിയ 'ദ എലിഫന്റ് വിസ്‌പറേഴ്‌സ്' എന്ന ഡോക്യുമെന്ററി ഷോർട്ട് ഫിലിമിന്റെ നിർമ്മാതാക്കളുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
'ദി എലിഫന്റ് വിസ്‌പറേഴ്‌സിന്റെ' ചലച്ചിത്ര മികവും , വിജയവും ആഗോള ശ്രദ്ധയും പ്രശംസയും ആകർഷിച്ചു. ഇന്ന്, അതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട മിടുക്കരായ ടീമിനെ കാണാൻ എനിക്ക് അവസരം ലഭിച്ചു. അവർ ഇന്ത്യയെ ഏറെ അഭിമാനം കൊള്ളിച്ചു.