Prime Minister's Office
PM meets makers of award winning documentary short film ‘The Elephant Whisperers’
30 MAR 2023 3:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met the makers of Oscar winning documentary short film ‘The Elephant Whisperers’.
The Prime Minister tweeted;
“The cinematic brilliance and success of ‘The Elephant Whisperers’ has drawn global attention as well as acclaim. Today, I had the opportunity to meet the brilliant team associated with it. They have made India very proud.”

पंतप्रधान कार्यालय
ऑस्कर पुरस्कारप्राप्त 'द एलिफंट व्हिस्परर्स' या माहितीपटाच्या चमूने पंतप्रधानांची घेतली भेट
30 MAR 2023 4:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 मार्च 2023
'द एलिफंट व्हिस्परर्स' या ऑस्कर पुरस्कारप्राप्त माहितीपटाच्या चमूने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
याबद्दल पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे, "द एलिफंट व्हिस्परर्स' यातील अप्रतिम कलात्मक सिनेछायाचित्रण आणि या चित्रपटाला मिळालेल्या भरघोस प्रतिसादाने, जगाचे लक्ष वेधून घेतले त्याचप्रमाणे प्रशंसाही मिळवली. आज या चित्रपटाच्या सर्जनशील चमूला भेटण्याची संधी मला मिळाली. भारताला त्यांचा अभिमान वाटतो".