Prime Minister's Office
National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts: PM
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.
In reply to the tweet thread by Ministry of Education, the Prime Minister tweeted;
“This is something that would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാഷണൽ ഇന്റർ കോളേജ് ക്രോസ്‌വേഡ് എക്‌സ്‌പെഡിഷൻ 2023 (നൈസ് -23) യുവാക്കളിൽ താൽപ്പര്യം ജനിപ്പിക്കും : പ്രധാനമന്ത്രി
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Thiruvananthpuram
നാഷണൽ ഇന്റർ കോളേജ് ക്രോസ്‌വേഡ് എക്‌സ്‌പെഡിഷൻ 2023 (NICE-23) യുവാക്കൾക്ക്, പ്രത്യേകിച്ച് ക്രോസ്‌വേഡ് പ്രേമികൾക്ക് താൽപ്പര്യമുണ്ടാക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇത് യുവാക്കൾക്ക്, പ്രത്യേകിച്ച് ക്രോസ്വേഡ് പ്രേമികൾക്ക് താൽപ്പര്യമുള്ള കാര്യമാണ്."