Ministry of Railways
Clarification about recruitment for 20000 posts of Constable in RPF
31 MAR 2023 5:18PM by PIB Delhi
A false message is being circulated on social and print media regarding recruitment for 20000 posts of Constable in RPF.
It is informed for the guidance of all concerned that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.

ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਆਰਪੀਐੱਫ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸਟੇਬਲ ਦੀਆਂ 20000 ਅਸਾਮੀਆਂ ਲਈ ਭਰਤੀ ਬਾਰੇ ਸਪਸ਼ਟੀਕਰਣ
31 MAR 2023 5:18PM by PIB Chandigarh
ਆਰਪੀਐੱਫ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸਟੇਬਲ ਦੀਆਂ 20000 ਅਸਾਮੀਆਂ ਲਈ ਭਰਤੀ ਨੂੰ ਲੈ ਕੇ ਸੋਸ਼ਲ ਅਤੇ ਪ੍ਰਿੰਟ ਮੀਡੀਆ 'ਤੇ ਗਲਤ ਸੰਦੇਸ਼ ਫੈਲਾਇਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਸਾਰੇ ਸਬੰਧਿਤਾਂ ਦੇ ਮਾਰਗਦਰਸ਼ਨ ਲਈ ਸੂਚਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ ਕਿ ਆਰਪੀਐੱਫ ਜਾਂ ਰੇਲਵੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੁਆਰਾ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਅਧਿਕਾਰਿਤ ਵੈਬਸਾਈਟਾਂ ਜਾਂ ਕਿਸੇ ਪ੍ਰਿੰਟ ਜਾਂ ਇਲੈਕਟ੍ਰੌਨਿਕ ਮੀਡੀਆ ਦੁਆਰਾ ਅਜਿਹੀ ਕੋਈ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਜਾਰੀ ਨਹੀਂ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ।