Prime Minister's Office
PM recalls the noble teachings of Bhagwan Mahavir on Mahavir Jayanti
04 APR 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, bowing to Bhagwan Mahavir on Mahavir Jayanti said that Bhagwan Mahavir showed the way to build a peaceful, harmonious and prosperous society.
The Prime Minister tweeted;
"Today is a special day, when we recall the noble teachings of Bhagwan Mahavir. He showed the way to build a peaceful, harmonious and prosperous society. Inspired by him, may we always serve others and also bring a positive difference in the lives of the poor and downtrodden."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, महावीर जयंतीनिमित्त भगवान महावीरांच्या महान शिकवणीचे केले स्मरण
04 APR 2023 10:09AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महावीर जयंतीनिमित्त भगवान महावीरांना नमन करताना सांगितले की, भगवान महावीरांनी शांततापूर्ण, सौहार्दपूर्ण आणि समृद्ध समाज निर्माण करण्याचा मार्ग दाखवला.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"आजचा दिवस विशेष आहे, आपण आज भगवान महावीरांच्या महान शिकवणीचे स्मरण करतो. त्यांनी शांततापूर्ण, सौहार्दपूर्ण आणि समृद्ध समाज निर्माण करण्याचा मार्ग दाखवला. त्यांच्या प्रेरणेने, आपण नेहमी इतरांची सेवा करूया आणि गरीब आणि वंचितांच्या जीवनात सकारात्मक बदल घडवून आणूया. "