Prime Minister's Office
PM greets people on Easter
09 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Easter and wished that this special occasion may deepen the spirit of harmony in our society.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy Easter! May this special occasion deepen the spirit of harmony in our society. May it inspire people to serve society and help empower the downtrodden. We remember the pious thoughts of Lord Christ on this day."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങൾക്ക് ഈസ്റ്റർ ആശംസകൾ നേർന്നു
09 APR 2023 10:02AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഈസ്റ്റർ ദിനത്തിൽ ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുകയും ഈ പ്രത്യേക അവസരം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സൗഹാർദ്ദത്തിന്റെ ചൈതന്യം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കട്ടെ എന്ന് ആശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഈസ്റ്റർ ആശംസകൾ! ഈ പ്രത്യേക സന്ദർഭം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ ഐക്യത്തിന്റെ ചൈതന്യം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കട്ടെ. സമൂഹത്തെ സേവിക്കാനും അധഃസ്ഥിതരെ ശാക്തീകരിക്കാനും ഇത് ആളുകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ. ഈ ദിവസം ക്രിസ്തുവിന്റെ ഭക്തിനിർഭരമായ ചിന്തകളെ നാം അനുസ്മരിക്കുന്നു ."