Prime Minister's Office
PM greets people on Easter
09 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Easter and wished that this special occasion may deepen the spirit of harmony in our society.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy Easter! May this special occasion deepen the spirit of harmony in our society. May it inspire people to serve society and help empower the downtrodden. We remember the pious thoughts of Lord Christ on this day."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नागरीकांना दिल्या ईस्टरच्या शुभेच्छा
09 APR 2023 10:02AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ईस्टर सणाच्या निमित्ताने नागरीकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत आणि या विशेष प्रसंगी आपल्या समाजात सौहार्दाची भावना अधिक प्रगल्भ व्हावी अशी मनीषा व्यक्त केली आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"ईस्टरच्या सर्वांना शुभेच्छा! या सणाच्या निमित्ताने आपल्या समाजातील सौहार्दाची भावना अधिक प्रगल्भ होवो. यामुळे लोकांना समाजसेवेची आणि दलितांना सबळ करण्यास मदत करण्याची प्रेरणा मिळो. या दिनाच्या निमित्ताने आम्ही प्रभु ख्रिस्ताच्या पवित्र विचारांचे स्मरण करत आहोत."