પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ 13 પ્રાદેશિક ભાષાઓમાં કોન્સ્ટેબલ (GD) CAPF પરીક્ષાઓ લેવાના MHAના નિર્ણયની પ્રશંસા કરી
15 APR 2023 3:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 13 પ્રાદેશિક ભાષાઓમાં કોન્સ્ટેબલ (GD) CAPF પરીક્ષાઓ લેવાના MHAના નિર્ણયને પણ 'પાથબ્રેકિંગ' ગણાવ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ગૃહ મંત્રી કાર્યાલયના ટ્વીટનો જવાબ આપ્યો:
"એક પાથબ્રેકિંગ નિર્ણય, જે આપણા યુવાનોની આકાંક્ષાઓને પાંખો આપશે! આ સુનિશ્ચિત કરવાના અમારા વિવિધ પ્રયાસોનો એક ભાગ છે કે ભાષાને કોઈના સપના પૂરા કરવામાં અવરોધ તરીકે જોવામાં ન આવે."

Prime Minister's Office
PM lauds MHA decision to conduct the Constable (GD) CAPF exams in 13 regional languages also
15 APR 2023 3:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called MHA decision to conduct the Constable (GD) CAPF exams in 13 regional languages also as 'pathbreaking'
The Prime Minister responded to Home Minister office tweet:
"A pathbreaking decision, which will give wings to the aspirations of our youth! This is a part of our various efforts to ensure language is not seen as a barrier in fulfilling one’s dreams."