Prime Minister's Office
Maa Kamakhya corridor will be a landmark initiative: PM
19 APR 2023 3:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed hope that like Kashi Vishwanath Dham and Shree Mahakal Mahalok corridor, Maa Kamakhya corridor will also be a landmark initiative.
In a tweet, Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma shared a glimpse of how the renovated Maa Kamakhya corridor will look like in the near future.
Responding to the tweet by Assam CM, the Prime Minister tweeted;
“I am sure Maa Kamakhya corridor will be a landmark initiative.
Kashi Vishwanath Dham and Shree Mahakal Mahalok have been transformative as far as the spiritual experience is concerned. Equally important is the fact that tourism is enhanced and the local economy gets a boost.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મા કામાખ્યા કોરિડોર એક સીમાચિહ્નરૂપ પહેલ હશે: પીએમ
19 APR 2023 3:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આશા વ્યક્ત કરી હતી કે કાશી વિશ્વનાથ ધામ અને શ્રી મહાકાલ મહાલોક કોરિડોરની જેમ મા કામાખ્યા કોરિડોર પણ એક સીમાચિહ્નરૂપ પહેલ બની રહેશે.
એક ટ્વીટમાં, આસામના મુખ્ય પ્રધાન, શ્રી હિમંતા બિસ્વા સરમાએ એક ઝલક શેર કરી કે નવીનીકરણ કરાયેલ મા કામાખ્યા કોરિડોર નજીકના ભવિષ્યમાં કેવો દેખાશે.
આસામના મુખ્યમંત્રીના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
મને ખાતરી છે કે મા કામાખ્યા કોરિડોર એક સીમાચિહ્નરૂપ પહેલ બની રહેશે.
જ્યાં સુધી આધ્યાત્મિક અનુભવનો સંબંધ છે ત્યાં સુધી કાશી વિશ્વનાથ ધામ અને શ્રી મહાકાલ મહાલોક પરિવર્તનકારી રહ્યા છે. એટલું જ મહત્વનું એ હકીકત છે કે પ્રવાસન વધે છે અને સ્થાનિક અર્થતંત્રને વેગ મળે છે.”