પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલનો GeM પોર્ટલ પરનો લેખ શેર કર્યો
20 APR 2023 12:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલ દ્વારા વિવિધ વિભાગોમાં ગવર્નમેન્ટ ઇ માર્કેટપ્લેસ (GeM) પ્લેટફોર્મની અસર પર લખાયેલો લેખ શેર કર્યો છે.
કેન્દ્રીય મંત્રીના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @PiyushGoyal સમજાવે છે કે કેવી રીતે @GeM_India પ્લેટફોર્મ વિભાગો દ્વારા બચત તરફ દોરી ગયું અને પારદર્શિતા તેમજ વિક્રેતાઓ માટે વાજબી સ્પર્ધાને પ્રોત્સાહન આપ્યું."

Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Piyush Goyal’s article on GeM portal
20 APR 2023 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal on impact of Government e Marketplace (GeM) platform in various departments.
In reply to the tweet by Union Minister, the Prime Minister Office tweeted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal elaborates how @GeM_India platform led to savings by departments and encouraged transparency as well as fair competition for vendors.”