Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Ramanujacharya on his Jayanti
25 APR 2023 4:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Ramanujacharya on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
“I bow to Sri Ramanujacharya on his Jayanti. His illuminating thoughts continue to give strength and wisdom to millions. He was always proud of our cultural roots and also worked towards building a society that is modern and harmonious.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்ரீராமானுஜாச்சாரியாவின் பிறந்தநாளில் அவருக்குப் பிரதமர் மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்
25 APR 2023 4:12PM by PIB Chennai
ஸ்ரீராமானுஜாச்சாரியாவின் பிறந்தநாளில் அவருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது;
“ஸ்ரீராமானுஜாச்சாரியாவுக்கு அவரது பிறந்த நாளில் நான் தலைவணங்குகிறேன். அவரது தெளிவான சிந்தனைகள் லட்சக்கணக்கானவர்களுக்கு தொடர்ந்து பலத்தையும், ஞானத்தையும் வழங்குகிறது. நமது கலாச்சார வேர்களில் அவர் எப்போதும் பெருமிதம் கொண்டிருந்தார். நவீன மற்றும் இணக்கமான சமூகத்தை கட்டமைப்பதற்கும் பாடுபட்டார்.”