Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Ramanujacharya on his Jayanti
25 APR 2023 4:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Ramanujacharya on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
“I bow to Sri Ramanujacharya on his Jayanti. His illuminating thoughts continue to give strength and wisdom to millions. He was always proud of our cultural roots and also worked towards building a society that is modern and harmonious.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീരാമാനുജാചാര്യർക്ക് ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
25 APR 2023 4:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീരാമാനുജാചാര്യരുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ശ്രീരാമാനുജാചാര്യരുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രകാശമാനമായ ചിന്തകൾ ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകൾക്ക് ശക്തിയും ജ്ഞാനവും നൽകുന്നു. നമ്മുടെ സാംസ്കാരിക വേരുകളിൽ അദ്ദേഹം എപ്പോഴും അഭിമാനിക്കുകയും ആധുനികവും യോജിപ്പുള്ളതുമായ ഒരു സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനായി പ്രവർത്തിച്ചു.