પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત ગૌરવ પ્રવાસી ટ્રેનોમાં ગંગા પુષ્કરલા યાત્રા આધ્યાત્મિક પ્રવાસનને વેગ આપશે: પ્રધાનમંત્રી
01 MAY 2023 2:47PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે ભારત ગૌરવ પ્રવાસી ટ્રેન દ્વારા સિકંદરાબાદ રેલવે સ્ટેશન, તેલંગાણાથી પુરી, કાશી અને અયોધ્યાના આદરણીય શહેરોમાંથી પસાર થતી "ગંગા પુષ્કરલા યાત્રા" દેશમાં આધ્યાત્મિક પ્રવાસનને વેગ આપશે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું: "થોડા દિવસો પહેલા શરૂ થયેલ યાત્રા, તે ચોક્કસપણે આધ્યાત્મિક પર્યટનને પ્રોત્સાહન આપશે."

Prime Minister's Office
Ganga Pushkarala Yatra in Bharat Gaurav Tourist Trains will boost spiritual tourism: PM
01 MAY 2023 2:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the "Ganga Pushkarala Yatra," by Bharat Gaurav Tourist Train, flagged off from Secunderabad Railway Station, Telangana traversing across the revered cities of Puri, Kashi & Ayodhya will boost spiritual tourism in the country.
The Prime Minister tweeted :
"Started a few days ago, this will surely boost spiritual tourism."