Prime Minister's Office
PM praises initiative by Border Roads Organisation Project Dantak to commemorate 64th Raising Day
05 MAY 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the initiative by Border Roads Organisation Project Dantak to commemorate 64th Raising Day.
Retweeting a tweet by Border Roads Organisation about the organisation of the 10th mega edition of the Enduring Friendship Mountain bike challenge at Thimphu in Bhutan, the Prime Minister said:
“Praiseworthy initiative.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సరిహద్దు రహదారుల సంస్థ 64వ ఆవిర్భావ దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రాజెక్ట్‌ దంతక్‌పై కృషికి ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
05 MAY 2023 10:41AM by PIB Hyderabad
సరిహద్దు రహదారుల సంస్థ (బిఆర్ఒ) 64వ ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా ఆ సంస్థ చేపట్టిన 'ప్రాజెక్ట్‌ దంతక్‌'పై కృషిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు భూటాన్‌లోని థింపూలో ‘ఎండ్యూరింగ్ ఫ్రెండ్‌షిప్ మౌంటైన్ బైక్ ఛాలెంజ్’ 10వ మెగా ఎడిషన్ నిర్వహణపై ‘బిర్‌ఒ’ ట్వీట్‌ను తిరిగి ట్వీట్‌ చేస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“ఈ కృషి ఎంతయినా ప్రశంసార్హం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.