Prime Minister's Office
PM praises initiative by Border Roads Organisation Project Dantak to commemorate 64th Raising Day
05 MAY 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the initiative by Border Roads Organisation Project Dantak to commemorate 64th Raising Day.
Retweeting a tweet by Border Roads Organisation about the organisation of the 10th mega edition of the Enduring Friendship Mountain bike challenge at Thimphu in Bhutan, the Prime Minister said:
“Praiseworthy initiative.”

பிரதமர் அலுவலகம்
எல்லைப்புறச் சாலைகள் அமைப்பு டான்டக் திட்டத்தின் 64வது ஆண்டையொட்டி பிரதமர் அதன் முன்முயற்சிகளுக்கு பாராட்டு
05 MAY 2023 10:41AM by PIB Chennai
எல்லைப்புறச் சாலைகள் அமைப்பு டான்டக் திட்டத்தின் 64வது ஆண்டையொட்டி பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அதன் முன்முயற்சிகளுக்கு பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
பூட்டானின் திம்பூவில் நடைபெறும் 10வது நிரந்தர தோழமை மலை இருசக்கர வாகனப் போட்டியை ஏற்பாடு செய்தது தொடர்பாக எல்லைப்புறச் சாலைகள் அமைப்பின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“முன்முயற்சிகள் போற்றுதற்குரியது”