Prime Minister's Office
PM praises initiative by Border Roads Organisation Project Dantak to commemorate 64th Raising Day
05 MAY 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the initiative by Border Roads Organisation Project Dantak to commemorate 64th Raising Day.
Retweeting a tweet by Border Roads Organisation about the organisation of the 10th mega edition of the Enduring Friendship Mountain bike challenge at Thimphu in Bhutan, the Prime Minister said:
“Praiseworthy initiative.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
64ನೇ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಸ್ಮರಣಾರ್ಥ ಗಡಿ ರಸ್ತೆಗಳ ಸಂಸ್ಥೆ ಯೋಜನೆ ದಂಟಕ್ ಕೈಗೊಂಡಿರುವ ಉಪಕ್ರಮವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
05 MAY 2023 10:41AM by PIB Bengaluru
64ನೇ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಸ್ಮರಣಾರ್ಥ ಗಡಿ ರಸ್ತೆಗಳ ಸಂಸ್ಥೆ ಯೋಜನೆ ದಂತಕ್ ಕೈಗೊಂಡಿರುವ ಉಪಕ್ರಮವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಭೂತಾನ್ ನ ಥಿಂಫುವಿನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಎಂಡ್ಯೂರಿಂಗ್ ಫ್ರೆಂಡ್ ಶಿಪ್ ಮೌಂಟೇನ್ ಬೈಕ್ ಚಾಲೆಂಜ್ ನ 10ನೇ ಮೆಗಾ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಆಯೋಜಿಸಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ಬಾರ್ಡರ್ ರೋಡ್ಸ್ ಆರ್ಗನೈಸೇಶನ್ ಮಾಡಿದ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ರಿಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ಇದು 'ಪ್ರಶಂಸನೀಯ ಉಪಕ್ರಮ' ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.
"ಪ್ರಶಂಸನೀಯ ಉಪಕ್ರಮ."