President's Secretariat
ENVOYS OF THREE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
11 MAY 2023 12:39PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of the United States of America, Qatar and Monaco at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (May 11, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Eric Garcetti, Ambassador of the United States of America
2. H.E. Mr Mohammed Hassan Jabir Al-Jabir, Ambassador of the State of Qatar
3. H.E. Mr Didier Gamerdinger, Ambassador of Principality of Monaco

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਤਿੰਨ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਪਹਿਚਾਣ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
11 MAY 2023 12:39PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (11 ਮਈ, 2023) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿਖੇ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਅਮਰੀਕਾ, ਕਤਰ ਅਤੇ ਮੋਨਾਕੋ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਦੇ ਪਹਿਚਾਣ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ।
ਨਿਮਨਲਿਖਤ ਲੋਕਾਂ ਨੇ ਆਪਣੇ ਪਹਿਚਾਣ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ:
1 ਅਮਰੀਕਾ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਸ਼੍ਰੀ ਐਰਿਕ ਗਾਰਸੇਟੀ (Mr Eric Garcetti)
2 ਕਤਰ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੁਹੰਮਦ ਹਸਨ ਜਾਬਿਰ ਅਲ-ਜਾਬਿਰ (Mr Mohammed Hassan Jabir Al-Jabir)
3 ਮੋਨਾਕੋ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਸ਼੍ਰੀ ਡਿਡਿਏਰ ਗੇਮਰਿੰਗਰ (Mr Didier Gamerdinger)