President's Secretariat
ENVOYS OF THREE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
11 MAY 2023 12:39PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of the United States of America, Qatar and Monaco at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (May 11, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Eric Garcetti, Ambassador of the United States of America
2. H.E. Mr Mohammed Hassan Jabir Al-Jabir, Ambassador of the State of Qatar
3. H.E. Mr Didier Gamerdinger, Ambassador of Principality of Monaco

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ત્રણ રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિને ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
11 MAY 2023 12:39PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (11 મે, 2023) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત સમારોહમાં યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકા, કતાર અને મોનાકોના રાજદૂતો પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા. જેમણે તેમના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા તેઓ હતા:
1. મહામહિમ શ્રી એરિક ગારસેટી, યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાના રાજદૂત
2. મહામહિમ શ્રી મોહમ્મદ હસન જાબીર અલ-જાબીર, કતાર રાજ્યના રાજદૂત
3. મહામહિમ મિસ્ટર ડિડીઅર ગેમર્ડિંગર, મોનાકોના રાજદૂત