પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મન કી બાતના એપિસોડ 101 માટે સૂચનો આમંત્રિત કર્યા
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મન કી બાતના એપિસોડ 101 માટે નાગરિકો માટે તેમના મૂલ્યવાન સૂચનો મોકલવા માટે લિંક અને ફોન નંબર શેર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું;
“હું 101મા #MannKiBaat એપિસોડ માટે તમારા મૂલ્યવાન સૂચનોની રાહ જોઈ રહ્યો છું, જે 28મીએ થશે. તમારો સંદેશ 1800-11-7800 પર રેકોર્ડ કરો અથવા નમો એપ/માય સરકાર પર લખો.

Prime Minister's Office
PM invites suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link and phone number for citizens to send their valuable suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
“I look forward to your valuable suggestions for the 101st #MannKiBaat episode, which will take place on the 28th. Record your message on 1800-11-7800 or write on NaMo App / My Gov.”